Log in

View Full Version : Iran thả bom thông minh xóa sổ phiến quân Syria


troopy
10-02-2018, 12:17
Iran đă sử dụng UAV nội địa để tấn công các nhóm Hồi giáo cực đoan Syria bị cáo buộc đứng sau vụ xả súng tại thành phố Ahvaz.

http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1282629&stc=1&d=1538482466

Hăng thông tấn Fars News của Iran 2/10 đă đăng tải một video mà trong đó quân đội nước này sử dụng máy bay không người lái (UAV) Saeqeh tấn công nhóm phiến quân Hồi giáo cực đoan ở khu vực Albu Kamal, miền đông Syria vào ngày 1/10.

Quân đội Iran đă sử dụng UAV Saeqeh được phát triển dựa trên mẫu UAV trinh sát RQ-170 Sentinel thu được của Mỹ vào năm 2011. Truyền thông Iran cho biết Saeqeh được thiết kế để thực hiện các nhiệm vụ như trinh sát, không chiến và oanh tạc mục tiêu đối phương.

Với biệt danh là Simorgh (Phượng hoàng), UAV này được cho là có khả năng tấn công chính xác đồng thời 4 mục tiêu từ khoảng cách xa bằng bom thông minh. Trong video trên, quả bom được gắn trong khoang phụ bên dưới thân UAV Saeqeh.

Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) hôm 1/10 thực hiện cuộc không kích bằng UAV, đồng thời phóng 6 tên lửa nhằm vào căn cứ của phiến quân Syria từ khoảng cách 570 km. Đại diện IRGC cho biết đây là đ̣n đáp trả vụ xả súng tại lễ duyệt binh của IRGC tại thành phố Ahvaz hôm 22/9.

Cuộc tấn công ở Ahvaz khiến 29 người thiệt mạng, trong đó có 12 binh sĩ IRGC cùng nhiều phụ nữ và trẻ em, là một trong những cuộc tấn công tồi tệ nhất nhằm vào lực lượng quân sự hùng mạnh của Iran. Những kẻ tấn công đă xả súng vào đám đông khi quan chức Iran tham dự sự kiện thường niên kỷ niệm ngày bắt đầu cuộc chiến Iran-Iraq (1980-1988).

VietBF © sưu tầm

kuti
10-02-2018, 13:18
Ừ , Mỹ nh́n chiếc RQ-170 Sentinel của Iran tức ói máu....đây là chiếc UAV hiện đại nhất của t́nh báo Mỹ , trong lúc dọ thám trên bầu trời Iran , bị Iran dùng kỷ năng khống chế hạ cánh an toàn 100% c̣n nguyên , và hứa sẽ tái biến hàng loạt , không ngờ bây giờ đă có thành quả.

tacrang
10-02-2018, 13:37
Khai dân trí ngày 02/10/2018

Tàu cộng âm mưu xúi đảng đĩ đưa hết sĩ quan binh lính đi làm nghĩa vụ quốc tế bên phi châu Sudan để tàu cộng đưa sĩ quan binh lính tàu tràn sang VN !!! Giống y kịch bản đưa quân sang campuchia. Để tàu mở chiến tranh biên giới phía Bắc ?

TYrtxLjHEgk

tctd
10-02-2018, 15:07
sao chump kỳ này im re à nhen .. nghi quá

nangsom
10-02-2018, 16:22
sao chump kỳ này im re à nhen .. nghi quá

Ton ton sẽ nói: FAKE NEWS! :hafppy:

cha12 ba
10-02-2018, 16:25
sao chump kỳ này im re à nhen .. nghi quá

Ton ton sẽ nói: FAKE NEWS! :hafppy:

:hafppy::hafppy::haf ppy:
.........https://www.nguoinam.com/phpbb/images/smilies/focl.gif.....

richard_bu
10-02-2018, 22:59
sao chump kỳ này im re à nhen .. nghi quá

súc sanh

cha12 ba
10-02-2018, 23:08
sao chump kỳ này im re à nhen .. nghi quá

súc sanh
chết thằng bú dick tức bắc cụ này rồi...Chump sẽ cắt phân lương...kêu ICE tống cổ về nước....v́ dám nói Chump....súc sanh

tctd
10-02-2018, 23:49
chết thằng bú dick tức bắc cụ này rồi...Chump sẽ cắt phân lương...kêu ICE tống cổ về nước....v́ dám nói Chump....súc sanh

:hafppy::hafppy::haf ppy:

tctd
10-02-2018, 23:57
súc sanh

mày súc sanh hay chump súc sanh vậy bú .. hhahah:hafppy::hafpp y::hafppy: