PDA

View Full Version : Quản lư tiệm nail gốc Việt bị tố dở tṛ "đồi bại" với nhân viên


nguoiduatinabc
10-06-2018, 02:07
Một người quản lư tiệm làm móng gốc Việt bị nữ nhân viên tố dở tṛ đồi bại. Sau đó ông bị cảnh sát bắt giữ và đang được tại ngoại với số tiền thế chân 100,000 USD. Nạn nhân sau khi bị tấn công đă thôi làm việc tại tiệm nail.
http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1283982&stc=1&d=1538791640
Cảnh sát ở Statesville, tiểu bang North Carolina vừa truy tố một người quản lư tiệm làm móng gốc Việt về tội tấn công t́nh dục một trong những nhân viên của ông ta ngay tại tiệm hồi tháng trước.

Ông Hai Cong Đoàn, 46 tuổi, bị buộc tội cưỡng hiếp cấp hai. Ông Đoàn làm việc tại tiệm Nail Express trên đường Venture Lane, thành phố Statesville. Cảnh sát Statesville cho biết, người nữ nhân viên 20 tuổi gọi vào tŕnh báo bị ông Đoàn tấn công t́nh dục vào ngày 19 tháng 9. Lúc đó khoảng 7 giờ tối, chỉ vài giờ sau khi sự việc xảy ra.

Nói chuyện với báo Statesville Record & Landmark hôm Thứ Ba 2 tháng 10, nạn nhân giấu tên cho biết sự việc xảy ra khi cô sắp sửa rời khỏi tiệm làm móng để về nhà. Cô cho biết đă vào bệnh viện ngay sau đó để hoàn tất một bộ dụng cụ kiểm nghiệm tấn công t́nh dục rồi gọi báo cảnh sát.

Người phụ nữ làm việc tại Nail Express được một năm nay. Cô mô tả mối quan hệ với ông Đoàn là chỉ có tính cách nghề nghiệp, và cả hai không nói chuyện với nhau ở ngoài chỗ làm. Nạn nhân đă thôi làm việc tại tiệm Nail Express kể từ sau vụ tấn công.

Ông Đoàn bị bắt vào ngày 20 tháng 9 và hiện đang được tại ngoại sau khi đóng tiền thế chân 100,000 Mỹ kim. Theo tờ Record & Landmark, ông Đoàn vẫn đi làm tại tiệm Nail Express như b́nh thường. Hôm Thứ Ba, khi được phỏng vấn về sự việc, ông dẫn người phóng viên ra ngoài tiệm và nói ông không muốn b́nh luận ǵ. Luật sư của ông đoàn là ông Bill Powers cũng từ chối trả lời phỏng vấn.

thangbomvietnam
10-06-2018, 18:34
Về Việt Nam bỏ 100,000 VNĐ muốn được rờ mấy em (trên 18+) ko bị bắt hay sướng nè...Xoá đói giảm nghèo...Tội ǵ đè người làm ra chỉ bị nó tố...Hay là chị người làm này hot quá ko chịu được...Hay là chỉ này mặc váy ngắn làm ông chủ chảy nước miếng mà ko kèm chế được...