Log in

View Full Version : Bức tranh hé lộ nước Mỹ sẽ có 1 nữ Tổng thống


Romano
10-19-2018, 22:32
Danh họa vẽ bức tranh về các tổng thống Mỹ thuộc 2 Đảng cho biết hình dáng của người phụ nữ trong bức tranh đó chính là nữ tổng thống của nước Mỹ. Hiện bức tranh có mặt ông Trump đang được treo ở Nhà Trắng. Dưới đây là 1 số thông tin về 2 bức tranh này.Bức tranh được treo tại Nhà Trắng có hình Tổng thống Trump và các Tổng thống Mỹ đảng Cộng hòa như Abraham Lincoln, Ronald Reagan và Richard Nixon. Được gọi là “Câu lạc bộ Cộng hòa” - bức tranh của họa sỹ Andy Thomas đến từ Missouri, Mỹ xuất hiện tại Nhà Trắng gây bất ngờ cho cả chính tác giả.
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1290258&stc=1&d=1539988316
Ông Thomas đã từng vẽ một số nhân vật và sự kiện nổi bật trong lịch sử Mỹ, bao gồm cuộc nội chiến và những bức vẽ các tổng thống dành thời gian cùng nhau. Ngoài “Câu lạc bộ Cộng hòa”, họa sỹ còn vẽ một phiên bản tương đương của các tổng thống đảng Dân chủ.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1290264&stc=1&d=1539988328
Hai bức tranh vẽ các tổng thống đảng Cộng hòa (bên dưới) và đảng Dân chủ (phía trên) đều có bóng mờ của một người phụ nữ. (Ảnh: Twitter)

Theo BBC, bức tranh là một món quà nghị sỹ Darrell Issa tặng cho ông Trump. “Nhiều món quà không thực sự được sử dụng, họ sẽ chỉ đặt nó vào góc tủ nào đó” - họa sỹ Thomas vui mừng khi biết bức tranh của mình đang được treo trên tường Nhà Trắng.Trả lời CNN, họa sỹ giải thích lý do trong hai bức vẽ này đều có hình ảnh bóng mờ của một người phụ nữ.

“Trong trường hợp đầu tiên đó là một nữ tổng thống đảng Cộng hòa đang đến để tham gia cùng với những người ở bàn. Phiên bản Dân chủ cũng tương tự như vậy.”

Ông cũng từng nói với Time rằng người phụ nữ đại diện cho tổng thống đảng Cộng hòa đầu tiên hoặc tổng thống đảng Dân chủ đầu tiên.

“Khi tôi vẽ bức tranh, tôi nghĩ những người đàn ông này có hơi áp đảo một chút. Vì thế đó sẽ là một người phụ nữ sẽ trở thành nữ tổng thống đầu tiên của chúng ta, bà sẽ bước ngay đến chiếc bàn” – Thomas nói./.

Đôla Trăm
10-19-2018, 23:18
Hai bức tranh vẽ các tổng thống đảng Cộng hòa (bên dưới) và đảng Dân chủ (phía trên) đều có bóng mờ của một người phụ nữ.

Vô chung 1 quán ,thì cùng một em chạy bàn thôi mà ...:hafppy::hafppy:

theone09
10-20-2018, 00:29
nhìn cái hình này mà mắc quá. đám cuới hay đám ma trâm anh còn không đuợc mời nữa làm gì mà có chuyện trâm đuợc ngồi chung với mấy ông TT cùng đãng. đúng là trâm anh nằm mơ

laingo10
10-20-2018, 00:49
nhìn cái hình này mà mắc quá. đám cuới hay đám ma trâm anh còn không đuợc mời nữa làm gì mà có chuyện trâm đuợc ngồi chung với mấy ông TT cùng đãng. đúng là trâm anh nằm mơ


:hafppy::hafppy::haf ppy:
Vừa qua đám ma của McCain và đám cưới con gái của TT Bush con, cả hai cùng đảng CH nhưng chả ai thèm mời cha Trump tham dự cả.

richard_bu
10-20-2018, 04:51
you are all a shithole

queebee
10-20-2018, 07:21
you are all a shithole

Learn more how to read and write English !
Your Writing: "you are all a shithole"..
Correct English. You are all shithole (There is no "a" in plural sentence) If you want to improve your English learn how to use Grammar .