Log in

View Full Version : Thái tử Charles bị hai Hoàng tử "ghẻ lạnh" sau cái chết của công nương Diana


miro1510
10-29-2018, 02:59
Hoàng tử William và Harry đă bất ngờ không cho bố ruột của ḿnh xuất hiện trong bộ phim về công nương Diana. Thái tử Charles cho hay, ông đă bị các con của ḿnh "ghẻ lạnh" từ lâu. Chỉ duy có Hoàng tử Harry thừa nhận công nuôi dạy của Thái tử.

Trong bộ phim tài liệu mới nhất về Diana được phát sóng vào cuối mùa hè năm ngoái của đài BBC, Hoàng tử William và Harry là những người quyết định để cho Thái tử Charles không được xuất hiện. Một người bạn của Thái tử gần đây cho biết chuyện này khiến mối quan hệ giữa Charles và các con trai bị "đóng băng".

http://intermati.com/micro1405/2018/10/836.1.jpg
Hoàng tử William và Harry cùng xuất hiện trong một sự kiện hồi đầu tháng 10 ở London. Ảnh: PA.

"Như thể ông ấy chưa bao giờ tồn tại", Mirror trích lời người bạn. Trong khi đó, một người bạn khác nhận xét: "Sẽ tốt hơn nếu họ thừa nhận sự đóng góp của ông ấy trong việc nuôi dạy họ. Ông ấy đă cố gắng trở thành một người cha tốt".

Bộ phim tài liệu tập trung vào những ngày trước khi Diana qua đời và đám tang của công nương. Ngay từ khi bấm máy, các hoàng tử đă cảnh báo các nhà làm phim không nên trông đợi quá nhiều từ họ. "Họ bắt đầu trả lời phỏng vấn bằng cách nói: 'Chúng tôi không thực sự có nhiều kỷ niệm về mẹ của chúng tôi'", nhà sản xuất Ashley Getting và Nick Kent nhớ lại.

http://intermati.com/micro1405/2018/10/836.2.jpg
Hoàng tử William và Thái tử Charles ở Galsgow (trái) và Thái tử Charles cùng hai con trai ở London (phải) năm 2001. Ảnh: UK Press.

Dường như nỗi đau chưa nguôi ngoai đă đè nén kư ức của William và Harry. Chỉ cho đến gần cuối, vai tṛ của Charles mới được một ḿnh Harry thừa nhận.

Phát biểu trong phim, Harry nói: "Một trong những điều khó khăn nhất đối với cha mẹ là phải nói với con rằng một người đă mất. Nhưng ông ấy ở đó v́ chúng tôi, ông ấy là một trong hai người c̣n lại. Và ông ấy đă cố hết sức để đảm bảo cho chúng tôi được bảo vệ và chăm sóc".

Trong khi đó, Thái tử Charles hoàn toàn nhận thức được rằng ông sẽ không bao giờ giành chiến thắng trong cuộc chiến trên mặt trận báo chí với người vợ đă khuất của ḿnh. Theo cuốn tiểu sử kỷ niệm tuổi 70 của Thái tử sắp phát hành vào tháng tới, điều khiến ông buồn bă chính là ngay cả các con trai cũng muốn loại ông ra khỏi lịch sử của họ.

VietBF © Sưu Tầm