Log in

View Full Version : Sân bay Phù Cát sẽ mở chuyến bay quốc tế đầu tiên vào tháng 4/ 2019


nguoiduatinabc
12-07-2018, 23:23
Sân bay Phù Cát ở tỉnh Bình Định dự kiến chậm nhất đến tháng 4-2019 sẽ mở các chuyến bay quốc tế đầu tiên. Sau khi sửa lại nhà ga cũ của sân bay Phù Cát thành nhà ga quốc tế, còn nhà ga mới vẫn để làm nhà ga nội địa.
http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1311752&stc=1&d=1544224994
Chiều 7-12, ông Hồ Quốc Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, cho biết sau buổi làm việc mới đây giữa UBND tỉnh Bình Định với các bộ, ngành liên quan, các bên đã quyết định chậm nhất đến tháng 4-2019 sẽ mở các chuyến bay quốc tế đầu tiên tại sân bay Phù Cát. Theo đó, sẽ sửa lại nhà ga cũ của sân bay Phù Cát thành nhà ga quốc tế, còn nhà ga mới vẫn để làm nhà ga nội địa.

"Hiện các cơ quan chức năng đang khẩn trương hoàn thành công tác chuẩn bị, nếu sớm thì từ tháng 2-2019, còn chậm thì tháng 4-2019 sân bay Phù Cát sẽ đón các chuyến bay quốc tế đầu tiên. Việc mở thêm các chuyến bay quốc tế tại sân bay Phù Cát sẽ đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, du khách trong nước và quốc tế, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh", ông Dũng nói.

Được biết, hiện các hãng hàng không Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Vietjet Air đã có bước khảo sát thị trường, nhu cầu các chuyến bay quốc tế đi và đến sân bay Phù Cát. Dự kiến, hãng Bamboo Airways là đơn vị đầu tiên khai thác các chuyến bay quốc tế đi và đến sân bay Phù Cát.

Theo UBND tỉnh Bình Định, hiện tốc độ tăng trưởng khách du lịch đến địa phương này đạt bình quân trên 15%, mỗi năm đón hơn 4 triệu khách du lịch. Trong đó, có hơn 200.000 du khách quốc tế, đây là điều kiện thuận lợi để mở các chuyến bay quốc tế. Ngoài ra, tỉnh cũng đang hoàn thiện hạ tầng giao thông kết nối với sân bay Phù Cát để đáp ứng tốt hơn nhu cầu vận chuyển hành khách đến TP Quy Nhơn và các khu du lịch trong tỉnh.

tacrang
12-09-2018, 16:18
Khai dân trí ngày 9/12/2018

Tin nóng hôm nay là đãng đĩ đang thiếu Dollar nên người dân đổi 100 đô là phạt 40 triệu đồng vừa giúp đem đồng nhân dân tệ cho người dân VN quen dần vừa cướp dollar của dân....người dân phải lập tức giữ Vàng và Dollar ngay lúc này không được bán ra vì lũ Đảng đĩ sẽ đánh tư sản và đổi tiền !!!!

HhQFYrSA4Es