PDA

View Full Version : Bà TQ bị bắt quả tang khi đang “thu hoạch” chim quư trong rừng


pizza
12-20-2018, 22:12
Người phụ nữ TQ này đă “gặp hạn”. Bà ta đầu độc và đông lạnh hơn 400 con chim đă vào "Sách đỏ" của Trung Quốc.

http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1317120&stc=1&d=1545343788

Zhang đă đông lạnh 413 con chim chết

Cảnh sát ở miền đông Trung Quốc vừa bắt giữ một phụ nữ 50 tuổi v́ tội săn bắn trái phép sau khi cô ta bị phát hiện đầu độc hàng trăm con chim để bán cho nhà hàng, tờ SCMP đưa tin.

Người phụ nữ, đến từ thành phố Thái Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, đă đông lạnh 413 con chim chết, trong đó có 19 loài chim khác nhau.

Tất cả những con chim này đều là động vật được bảo vệ theo luật pháp Trung Quốc, theo một tuyên bố của cảnh sát địa phương được công bố trên mạng xă hội Weibo.

Cảnh sát địa phương đang tuần tra vào ngày 17.12 th́ phát hiện người phụ nữ họ Zhang đang nhặt những con chim chết trong rừng.

Zhang lúc đó đang cầm ít nhất 40 con chim, nói rằng cô ta vừa nhặt được.

Cảnh sát sau đó lục soát nhà của Zhang ở thành phố Nam Kinh, Giang Tô, t́m thấy hàng trăm con chim đông lạnh.

http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1317121&stc=1&d=1545343788

Tất cả những con chim này đều là động vật được bảo vệ theo luật pháp Trung Quốc

Zhang cuối cùng thừa nhận ḿnh đă cho chim hoang dă ăn ngũ cốc tẩm thuốc trừ sâu, khiến chúng chết chúng ngay lập tức. Cô ta cũng khai ḿnh làm vậy để bán cho các nhà hàng địa phương.

Zhang nói ban đầu cô ta sử dụng các phương pháp như lưới và lồng điện để bẫy chim nhưng thấy kém hiệu quả.

Có 707 loài chim được bảo vệ theo luật Trung Quốc, bao gồm một số loài ngỗng và chim ác là.

Sẻ đồng ngực vàng cũng là một trong những loài chim được bảo vệ. Nhưng nó cũng được coi là món ăn ngon ở Trung Quốc. Sẻ đồng ngực vàng đă được liệt kê là loài vật cực kỳ nguy cấp bởi Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế vào cuối năm ngoái.

TOMSFO
12-20-2018, 23:44
" Bà TQ ......." = bà nội của mài hả đỉ bút , thợ post ??

Đây là con xẩm chó mất dạy......làm nhửng chuyện rừng rú , mọi rợ !

koorlie
12-21-2018, 01:35
Mụ này bỏ thuốc độc giết chim để bán cho nhà hàng Tàu.

Vậy là nhà hàng Tàu cho thực khách ăn chim có độc!

Và chim quư cấm sát hại nhưng nhà hàng vẫn thu mua bán cho khách ăn, nhưng CS Tàu chỉ thộp cổ bà này mà thôi c̣n nhà hàng thoát nạn. Cách làm kiểu việc đó có đứa con là CSVN học theo y chang!

duyle
12-22-2018, 16:52
" Bà TQ ......." = bà nội của mài hả đỉ bút , thợ post ??

Đây là con xẩm chó mất dạy......làm nhửng chuyện rừng rú , mọi rợ !

:):):):):):handshake ::handshake:

duyle
12-22-2018, 16:54
Mụ này bỏ thuốc độc giết chim để bán cho nhà hàng Tàu.

Vậy là nhà hàng Tàu cho thực khách ăn chim có độc!

Và chim quư cấm sát hại nhưng nhà hàng vẫn thu mua bán cho khách ăn, nhưng CS Tàu chỉ thộp cổ bà này mà thôi c̣n nhà hàng thoát nạn. Cách làm kiểu việc đó có đứa con là CSVN học theo y chang!

vậy là phải cám ơn mụ này đầu độc dân hán cẩu :hafppy::hafppy::haf ppy: