Log in

View Full Version : Video: Xe Container gây tai nạn kinh hoàng không khác ǵ khủng bố ở Long An


Romano
01-02-2019, 15:23
Hôm nay tại Long An đă xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông kinh hoàng. Các nạn nhân đang dừng chờ đèn đỏ th́ bị 1 chiếc Container lao thẳng vào họ. Vụ việc đă khiến nhiều người chết và bị thương nặng. Cảnh tượng không khác ǵ khủng bố.

Đoạn video ghi lại vụ tai nạn container lao vào đoàn người đang được chia sẻ lên mạng xă hội. Theo đó, lúc xảy ra sự việc có rất đông người dân chờ đèn đỏ.
Chiếc xe container đến từ phía sau, đi vào làn xe máy, mất phanh rồi lao rất nhanh vào đoàn người. Cảnh tượng kinh hoàng xảy đến, nhiều người văng ra hai bên, xe cộ bị đâm biến dạng.
anNaLkJKlNE
Nhiều dân mạng đă rùng ḿnh, sợ hăi sau khi xem xong đoạn clip tai nạn thảm khốc. Hiện tại, đă có 6 người chết, 16 người bị thương sau vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng.

* Đoạn clip có nhiều h́nh ảnh nhạy cảm, độc giả cân nhắc trước khi xem:

0908143669
01-02-2019, 16:33
Chạy với tốc độ kinh hoàng này mà kêu mắt thắng sao? Không dưới 70Km/h? Ở đây, theo tôi thấy tốc độ trong khu dân cư như vậy chỉ có hai khả năng là chơi đá hoặc uống rượu say mà thôi, nếu tài xế chạy công mà kinh nghiệm khi thật sự mất thắng th́ họ sẽ thắng bằng số (đầu kéo thường vào số 2 cấp). Trường hợp này rất hiếm v́ cả đầu kéo và rơ-mooc đều có thắng khẩn cấp khi bị bể cop-ben. Mất thắng trong vụ tai nạn này là hoàn toàn tôi bác bỏ, không đúng sự thật. Tất nhiên sự "chạy chọt", sửa biên bản, mua thước đo là chắc chắn sẽ có. Nhưng nguyên nhân lỗi kỷ thuật là do đâu? Đăng kiểm xe chẳng lẽ không phát hiện ra lỗi kỷ thuật th́ lập trạm đăng kiểm để làm ǵ? Trách nhiệm đăng kiểm không thể trốn tránh vào đâu được. Chỉ có người dân là thiệt tḥi chết oan mạng mà thôi, lũ khốn vẫn sống phè phỡn trên xương máu của người dân thấp cổ bé họng.

qthinh
01-02-2019, 17:40
ghê quá.

alvinpham
01-02-2019, 23:26
địt mẹ xứ việt cộng chạy xe ghê quá

tucodien
01-03-2019, 00:19
một cái xứ mà không biết bị chết lúc nào và v́ sao ḿnh bị chết.

không chết v́ bị khỉ đít đỏ bức tử
th́ ra đường cũng chết v́ cướp
hoặc chết v́ xe cán

và cuối cùng th́ sẽ chết v́ thiên tai hay bệnh tật.


nơi nào có khỉ đít đỏ th́ nơi đó hoang tàn.
bà con hăy nhớ lấy câu tui nói.

phokhuya
01-03-2019, 01:13
VC sẽ tóm tắt bằng hai chữ "Sự Cố", và sẽ kết luận bằng thủ tục "Đầu Tiên".

NongDan
01-03-2019, 07:20
CSGT thích vụ này.