Log in

View Full Version : Thủ tướng Phần Lan ngồi trong toilet do máy bay hết chỗ


nguoiduatinabc
01-06-2019, 06:29
Trên chuyến bay từ Helsinki về thị trấn Oulu, phía Bắc Phần Lan. Thủ tướng Juha Sipilä đă nhường chỗ ngồi cho vợ khi chỉ c̣n 1 vé duy nhất. C̣n Thủ tướng Juha Sipilä vào trong toilet ngồi.
http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1324111&stc=1&d=1546756164
Theo lịch tŕnh, Thủ tướng Juha Sipilä sẽ bay cùng phu nhân trên cùng chuyên cơ về thị trấn Oulu, nhưng do đàm phán về các vấn đề y tế và phúc lợi xă hội tại thủ đô Helsinki đă kéo dài hơn dự kiến nên ông Sipilä và vợ đă nhỡ nhiều chuyến bay.

Cuối cùng ông Sipilä và vợ đă phải đáp chuyến bay khẩn cấp về Oulu. Nhưng điều không may là thời điểm đó chỉ c̣n một vé duy nhất trên máy bay nên ông Sipilä đă nhường vé cho vợ, trong khi ông chui vào toilet trong chuyến bay dài 1 giờ.

Sự cố hy hữu này xảy ra cách đây nửa tháng trước nhưng bây giờ mới được tiết lộ, theo nhật báo Helsingin Sanomat.

Thông tin gây sốc trên ngay lập tức thu hút sự chú ư của cộng đồng mạng. Chỉ vài giờ sau khi được đăng tải, thông tin trên đă thu hút hơn 500 lượt chia sẻ trên trang mạng xă hội Facebook.

canhdieubay
01-06-2019, 07:04
gap thang trum la no chui om som len roi

francesco
01-06-2019, 08:34
chi co may thang Viet cong moi tin

qqquaker
01-06-2019, 11:37
Nhảm, chỉ cần ai nhường vé, hăng máy bay cho $1000 US thi có người bỏ vé ngay

QueMe
01-06-2019, 12:55
If it's true news, the airlines has violated the safety policy and could be fined big time and the PM could land in jail.

Maybe it's fake news that VCs want more "like" when posting it!

vn1111963
01-06-2019, 13:49
Thẳng nào đưa bản tinh lên đăng ,có bị khùng không ?man toàn không lưu đâu ,trong toilet có dây cột không ? chỉ có bọn khi trường sơn mới tin ,ai mả tin ,đúng là 1 thẳng xạo ke

meyeucon
01-06-2019, 20:26
Bài viết này chắc là của một người thiếu kiến thức và hiểu biết nên không biết rằng khi máy bay cất cánh và hạ cánh thì tất cả hành khách và phi hành đoàn phải ngồi vào ghế và cài giây an toàn, ở trong toilet làm gì có giây an toàn mà được quyền ngồi chứ...???
Đúng là một câu chuyện tiếu lâm nực cười...:eek: :nana::nana::nana: