Log in

View Full Version : Fan lo lắng cho Hương Tràm bị dị ứng nổi mẩn đỏ khắp cơ thể


vuitoichat
01-08-2019, 17:58
Nữ ca sĩ được bác sĩ khuyên nên nghỉ ngơi, tránh gió và hạn chế đi diễn dù chỉ còn 3 ngày nữa là đến liveshow, bởi cơ thể Hương Tràm có dấu hiệu ngứa ngáy và nổi mẩn đỏ, và cứ nghĩ mức độ dị ứng khá nhẹ nên chủ quan, vẫn miệt mài làm việc, khiến càng ngày tình trạng bệnh càng nặng khiến cô phải đến bệnh viện khám, làm cho fan xót xa.

Mới đây, có thông tin bất ngờ cho biết Hương Tràm hiện tại đang bị nổi mẩn đỏ khắp toàn thân ngay trước thềm liveshow cá nhân của cô diễn ra. Đại diện ê-kíp truyền thông của nữ ca sĩ Hương Tràm cho biết tình hình sức khỏe của cô hiện tại được chuẩn đoán là dị ứng cấp tính.
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1325234&stc=1&d=1546971295
Hình ảnh Hương Tràm với đầy các nốt mẩn đỏ trên người trước thềm liveshow khiến fan lo lắng.

Đại diện truyền thông của Hương Tràm chia sẻ: "Hương Tràm bị dị ứng từ ngày 31.12 khi vừa ra Hà Nội biểu diễn. Nhưng lúc đó, cô chỉ nghĩ bị nhẹ nên vẫn bôi thuốc bình thường. Cho đến thời điểm trước liveshow 1 tuần, mọi người thấy Tràm toàn mặc áo cổ lọ và che chắn kĩ. Đến khi than đau nhức thì Tràm mới cho xem những vết dị ứng trên cơ thể. Lúc đó mọi người mới biết bệnh nặng như vậy.

Tràm được mẹ đưa đi bệnh viện khám và bác sĩ khuyên nên tránh ra gió, không xuất hiện nhiều, nhưng do phải chuẩn bị cho liveshow "Hộp Thư số 1" nên Tràm vẫn phải tiếp tục hoạt động. Cô được bác sĩ chuẩn đoán là dị ứng cấp tính, nếu không nghi ngơi thì sẽ nặng hơn. Tuy nhiên còn 3 ngày nữa đến show nên Hương Tràm vẫn chấp nhận để tập luyện. Chắc chắn, hình ảnh Hương Tràm Tràm trong liveshow về phần trang phục sẽ rất ảnh hưởng vì hầu hết những vết dị ứng đều nằm ở các vùng cánh tay, chân và cổ, thậm chí mặt".
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1325235&stc=1&d=1546970217
Theo chẩn đoán, Hương Tràm hiện tại bị dị ứng cấp tính.

Ngay lập tức thông tin này gây nên một "cơn bão" trong lòng của nhiều fan hâm mộ nữ ca sĩ "Em gái mưa" này. Được biết liveshow của Hương Tràm sẽ diễn ra trong 3 ngày nữa, nữ ca sĩ phải này phải mặc áo cổ lọ để hoàn thành quá trình tổng duyệt liveshow cùng ê-kíp.

Nhiều người hâm mộ đã gửi những lời nhắn nhủ tốt đẹp tới Hương Tràm: "Cố lên nhé Tràm ơi, sẽ ủng hộ liveshow của em", "Không biết liệu nốt này có làm ảnh hưởng gì tới Tràm trong liveshow không, chúc chị mau hết bệnh"...
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1325236&stc=1&d=1546970273
Fan hâm mộ gửi nhiều lời nhắn nhủ tốt đẹp tới Hương Tràm, mong cô nhanh khỏi bệnh.

xepdemden
01-08-2019, 18:58
Chơi bời rồi dính Phong cùi hết chữa

tucodien
01-09-2019, 01:25
máu có phong, gặp thằng bổ mê đồ biển, ăn xong về nó đè ra chích thuốc bổ nên dín phong. cho nên dù bị ngứa mà mặt vẫn cười tươi hahahaha

vết tích tình yêu

PLEIKU88
01-09-2019, 02:26
Thời kỳ thứ 3/4 ?!!

rmho
01-09-2019, 02:42
VN ca sĩ, diễn vien chơi bời voi dai gia chich hut thuoc lắc, chích cho phê, 69 rồi dính HIV lau, dan mai buom lo loat thoi ky cuoi roi.

ICEEXPRESS
01-09-2019, 14:53
Bi ...AIDS ....thoi ky cuoi !!!!