Log in

View Full Version : Tên tài xế côn đồ tát phụ nữ giữa đường có thể chỉ bị phạt 300 ngàn đồng


nguoiduatinabc
02-09-2019, 16:02
Một sự việc xảy ra trong ngày Tết khiến ai cũng phẫn nộ. Tên tài xế côn đồ tát phụ nữ chở con nhỏ giữa đường. Ai biết tên này cũng nói anh ta là người hung hăn.
http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1338585&stc=1&d=1549728109
Báo ********** ngày 7 tháng 2 loan tin, khoảng hơn 11 giờ ngày mùng Một Tết, một người đàn ông tên Nguyễn Thành T., tên thường gọi là Đớm, lái xe chở vợ con về nhà bố mẹ đẻ tại đường Nguyễn Tri Phương, phường Xuân An, thị xă Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Sau khi vào nhà bà nội, con trai Đớm bất ngờ chạy từ trong nhà lao ra đường và không quan sát nên đă đụng vào xe một phụ nữ đang chở con nhỏ trên đường bằng xe gắn máy. Sự việc may mắn khi cậu bé không bị ǵ sau khi vụ va chạm xảy ra. Thấy vậy, Đớm không hỏi xem con ḿnh có bị ǵ không, mà ngay lập tức mở cửa xe hơi chạy lại đánh người phụ nữ đi xe gắn máy.

Hành động của Đớm đă gây bất măn cho những người dân xung quanh và cộng đồng mạng xă hội Việt Nam. Người dân sống ở khu vực trên cho biết, Đớm là con cả trong gia đ́nh, ba Đớm trước làm xă đội trưởng, rồi làm bí thư chi bộ khu phố. Tính cách của Đớm rất hung hăn nên nhiều người ở khu phố rất sợ Đớm. Đớm thường xuyên đi với các nhóm bảo kê, cho vay nợ, cứ vài ngày là Đớm lại đi một chiếc hơi khác.

Sau khi sự việc được đưa lên mạng xă hội, nhóm Bạn hữu Đường xa đă kéo đến nhà Đớm để yêu cầu Đớm xin lỗi người phụ nữ đi xe máy, và cộng đồng mạng xă hội. Tuy nhiên, Đớm đă chở vợ con đi khỏi địa phương sau khi sự việc trên xảy ra.

Ông Bùi Quốc Tuấn, luật sư thuộc đoàn luật sư Sài G̣n cho biết, theo quy định của luật pháp th́ hành vi của Đớm chỉ có thể bị phạt 300 ngàn đồng, tương đương $13.50 Mỹ Kim, hoặc 2 tô phở.

namde
02-09-2019, 16:06
Ngày xưa có chúa chỗm,ngày nay có ...chó đỏm chuyên

Đánh phụ nữ

CanhHoaThoiLoan
02-09-2019, 18:18
phat 300 ngan bon no dau co so
phai phat 30 trieu tro len

Newton
02-09-2019, 18:21
thằng cha nó làm bí thư, nó chuyên cho vay nặng lăi mà côn an cũng phải ngoảnh mặt làm ngơ. nó đánh người nặng-phạt nhẹ, chuyện b́nh thường thôi dưới chế độ mị dân cộng sản

nangsom
02-09-2019, 20:23
Nếu dùng cây để đập vào đầu mấy con chó này,

th́ tôi phải trả mấy tô phở?

koorlie
02-09-2019, 21:23
Ông Bùi Quốc Tuấn, luật sư thuộc đoàn luật sư Sài G̣n cho biết, theo quy định của luật pháp th́ hành vi của Đớm chỉ có thể bị phạt 300 ngàn đồng, tương đương $13.50 Mỹ Kim, hoặc 2 tô phở.
Các vị anh hùng mấy bữa trước đâu rồi? Bỏ ra mấy ngày bao vây quanh nhà hắn "đ̣i công lư, hỏi ra lẽ, cứu phụ nữ, giúp trẻ em, trị côn đồ!"

Vậy bây giờ thay v́ tốn tiền xăng tới lui, cứ hùn tiền lại đến tặng cho hắn 5 cái tát như trời giáng, trả 1 triệu rưỡi cho công an, rồi đi về!

binhvy
02-10-2019, 03:25
ba Đớm trước làm xă đội trưởng, rồi làm bí thư chi bộ khu phố.
The moi' biet song duoi che do^.- CS la` nhu the nao` ? nhan dan chan ngan' nen ngay ca mot vi bi' thu* kiem luon chu tich nuoc ma` nhan dan van thuong keu ten , roi^` con` tang them chu*~ ... Lu' ben sau, la` biet van nuoc tham thuong toi' co*~ nao`