Log in

View Full Version : Vợ bị cắt cổ, chồng thì chết trong tư thế treo cổ?


pizza
02-12-2019, 10:02
Người dân nghe thấy tiếng trẻ nhỉ khóc. Mọi người chạy đến xem sự thể. Một cảnh hãi hùng hiện ra trước mắt mọi người...Đây có thể là nghi án chồng cắt cổ vợ rồi tự tử, bỏ lại con nhỏ gào khóc.

Chiều 12.2, Công an huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai vẫn đang phong tỏa hiện trường, điều tra nghi án chồng cắt cổ vợ rồi tự tử, bỏ lại con nhỏ gào khóc ở khu vực ngã tư xã Long Đức, huyện Long Thành.

Theo Công an huyện Long Thành, khoảng 12h cùng ngày, người dân nghe thấy tiếng khóc của trẻ con phát ra từ phía dãy trọ tại khu vực ngã tư Long Đức. Một số người dân sau đó đã chạy qua phòng trọ tìm hiểu.

Khi vừa tới phòng trọ của một cặp vợ chồng, người dân phát hiện người chồng đã tử vong trong tư thế treo cổ trong phòng. Bên cạnh đó là người vợ cũng đã tử vong, trên người có nhiều vết cắt ở cổ, trong khi đứa con nhỏ đang gào khóc.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1340096&stc=1&d=1549965623

Dãy phòng trọ, nơi xảy ra án mạng. Ảnh: Chí Tâm

Công an sau đó đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc.