Log in

View Full Version : Người đàn ông gây ra vụ nổ mìn, nghi do mâu thuẫn tình cảm


nguoiduatinabc
03-12-2019, 16:16
Một người đàn ông đã gây ra vụ nổ mìn khiến nhiều người hoảng sợ. Ông này còn tung tin đặt thêm vài quả mìn nữa ở nơi khác. Nghi ngờ vụ việc bắt nguồn từ mâu thuẫn tình cảm.
https://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1348782&stc=1&d=1552407406
Khoảng hơn 9h ngày 12/3, một người đàn ông lạ mặt đã cài một quả mìn vào khóm tre ở xóm Giác ( xã Thu Cúc, huyện Tân Sơn, Phú Thọ) và kích nổ khiến nhiều người dân hoảng sợ. Ngoài ra, người này còn tung tin đặt một số quả mìn ở một số khu vực khác.

Theo lãnh đạo UBND xã Thu Cúc, sau khi sự việc xảy ra lực lượng công an, quân đội… đã phong tỏa hiện trường để rà, phá mìn nhưng không tìm thấy thêm quả mìn nào khác. Hiện người đàn ông này đã bị bắt giữ.

Được biết, người đàn ông bị bắt giữ sinh năm 1970, quê Hải Dương, nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn tình cảm.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Bá Khuyến - Chủ tịch UBND huyện Tân Sơn cho biết, sau khi sự việc xảy ra UBND tỉnh Phú Thọ, UBND huyện đã chỉ đạo các lực lượng vào cuộc xác minh làm rõ.

Cũng theo ông Khuyến, bước đầu vụ việc không gây thiệt hại về người và tài sản.