Log in

View Full Version : Du khách Trung Quốc nhận lại được 700 triệu bỏ quên ở sân bay Đà Nẵng


therealrtz
03-16-2019, 14:29
Một du khách Trung Quốc bỏ quên số tiền trị giá 700 triệu đồng đă được nhận lại khi bỏ quên ở sân bay Đà Nẵng.

Ông Hà Hữu Hoàng, Phó giám đốc Trung tâm An ninh hàng không (TP Đà Nẵng) chiều nay 16/3 cho biết đơn vị vừa trao trả lại số tiền 700 triệu đồng cho một nam du khách quốc tế để quên.

Trước đó, vào khuya 14-3, ông Yan Guangzhu (SN 1984, mang quốc tịch Trung Quốc) đáp chuyến bay đến TP Đà Nẵng để du lịch và nghỉ dưỡng.

https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1351049&stc=1&d=1552746578
Ông Yan Guangzhu (đứng thứ 2 từ bên phải) nhận lại tài sản bị mất

Trong lúc di chuyển hành lư lên xe taxi tại khu vực nhà ga T2, nam du khách này đă để quên một túi xách ở băi đỗ xe. Bên trong túi xách có đến gần 700 triệu đồng và 2 hộ chiếu liên quan.

Theo ông Hoàng, sau khi phát hiện tài sản du khách để quên, đơn vị đă phối hợp với Công ty CP Khai thác nhà ga quốc tế Đà Nẵng nhằm xác minh chủ sở hữu và trao trả lại số tiền nói trên cho ông Yan Guangzhu.

Ông Hoàng cho biết thêm, trong năm 2018, đơn đă tiếp nhận, xác minh và trả lại tài sản cho 243 hành khách, trong đó có rất nhiều vụ việc có giá trị tài sản lớn cùng giấy tờ quan trọng.

VietBF © sưu tầm

koorlie
03-16-2019, 15:54
Trong lúc di chuyển hành lư lên xe taxi tại khu vực nhà ga T2, nam du khách này đă để quên một túi xách ở băi đỗ xe. Bên trong túi xách có đến gần 700 triệu đồng và 2 hộ chiếu liên quan.
Du khách LẠ này rất kỳ lạ, vượt qua quy định và kiểm soát nhà nước ta!

Thanh niên 35 tuổi du lịch giá rẻ xứ nghèo mà mang theo một đống tiền giấy Việt khổng lồ (30 ngàn $USD) không biết giả hay thật, khiêng trong túi xách như phim cine, và có 2 hộ chiếu liên quan.

Tiền này hắn đổi ra tiền VN từ đâu vậy? Đổi từ bên Tàu trước khi máy bay đáp ở Đà Nẵng, hay đổi ở phi trường VN? Du lịch mà sao lại phải đổi nguyên con số to lớn đó với dự định ǵ?

Đầu óc th́ đang âu lo hoang mang không c̣n chú ư...

Mà Việt Cộng th́ chỉ c̣n biết lo cố gắng sơn phết h́nh ảnh phe ta, đă lương thiện không (dám) ăn cắp tiền của tên du khách này.

TIEN NU
03-17-2019, 09:41
xạo LLLLLLLLLL đi du lịch đem 700 triệu
tiền cướp, tiền giả th́ có mẹ kiếp lủ chó chệch.
làm sao qua được hải quan vc mới là lạ

thằng nhải chệch này chắc con ông cháu cha lủ chệch hoặc trùn xă hội đen