PDA

View Full Version : Bị người lạ “hôn lấy hôn để” trên máy bay Mỹ


PinaColada
05-04-2019, 08:30
Chuyện lạ đă xảy ra trên một máy bay Mỹ. Một hành khách đang ngồi một ḿnh, bị người lạ “hôn lấy hôn để”. Người "hôn trộm" đă bị bắt v́ có hành động không phù hợp, xâm hại nữ hành khách khác.

https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1376859&stc=1&d=1556864650

American Airlines là công ty mẹ sở hữu Republic Airlines.

Theo Sputnik, Reginald Hatcher, 61 tuổi, hành khách chuyến bay của hăng Republic Airlines, khởi hành từ Miami đến Indianapolis, đă bị bắt bởi cảnh sát ở sân bay.

Người này bị cáo buộc có hành động không phù hợp khi hôn một nữ hành khách trên máy bay nhiều lần.

Theo nữ hành khách Shauna Smith, câu chuyện xảy ra khi Hatcher tự động đến ghế trống bên cạnh cô và xin ngồi cùng.

Trả lời trên Fox 59, Smith nói người đàn ông 61 tuổi “bắt đầu nói không ngừng” và nói cả những từ dung tục.

“Ông ta nhắc đến cả những câu chuyện t́nh dục”, Smith nói. “Câu chuyện cứ chuyển từ chuyện gia đ́nh sang vấn đề t́nh dục và cứ đổi đi đổi lại như vậy”.

Nói chán chê, Hatcher bắt đầu có hành động thực tế khi quay sang hôn lên má cô Smith. “Ông ta nhoài người sang và hôn má tôi. Tôi cố tránh ra th́ ông ta lại làm như vậy nữa”, Smith kể lại.

“Ông ta nói: ‘Tôi thích thế, tôi muốn làm vậy nữa’ và hành động đó lặp lại nhiều lần”, Smith nói thêm.

Smith khi đó ngồi ở ghế sát ô cửa sổ máy bay, nên muốn thoát ra cũng không được. “Ông ta cứ dí sát mặt vào tôi. Tôi cảm thấy hơi thở của ông ta”, Smith nói.

Trong khi có hành động không phù hợp, Hatcher được cho là đă không dưới 2 lần lấy chai vodka ra uống. Nữ tiếp viên hàng không cũng xác nhận rằng Hatcher có dùng rượu trên máy bay.

Tuy vậy, kiểm tra nồng độ cồn dưới mặt đất không phát hiện dấu hiệu của cồn trong máu Hatcher.

Chỉ khi Hatcher gọi tiếp viên để lấy nước, Smith mới cầu cứu và nói rằng ḿnh ngồi cạnh người lạ. Phi hành đoàn sau đó tách hai người ra và thông báo với cảnh sát dưới mặt đất.

Hatcher bị bắt ngay khi máy bay hạ cánh xuống sân bay ở Indianapolis. American Airlines, công ty mẹ của Republic Airlines đă ra thông cáo chung về vụ việc.

“Chúng tôi đă nhận được thông tin về vụ việc và liên hệ với bà Smith để hỗ trợ tất cả mọi thứ có thể”, phát ngôn viên American Airlines cho biết.

Được biết, Hatcher đă nộp tiền bảo lănh tại ngoại và sẽ ra hầu ṭa trong tháng tới.