Log in

View Full Version : Đang đi chợ, tự nhiên bị đâm chết gây chấn động


PinaColada
08-11-2019, 02:23
Trong lúc đi chợ, người phụ nữ bất ngờ bị gă đàn ông lao đến rút dao đâm túi bụi. Người phụ nữ tử vong còn gă đàn ông đă lấy dao đâm vào người ḿnh để tự sát nhưng bất thành.

Sáng 10/8, tại chợ Cầu Ngầm Mông Dương (TP Cẩm Phả, Quảng Ninh) đă xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến 1 người tử vong. Nạn nhân được xác định là chị C.T.V (SN 1988, quê xă B́nh Khê, Đông Triều, Quảng Ninh).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7h sáng cùng ngày, chị C.T. V trong lúc đi vào chợ Cầu Ngầm Mông Dương th́ đối tượng Lư Ṣi Tŕnh (SN 1988, trú tại xă Cộng Ḥa, TP Cẩm Phả) cũng đi theo.

Đến đoạn gần cổng chợ th́ chị V. hét lên và bất ngờ bị Lư Ṣi Tŕnh dùng dao đâm liên tục khiến chị tử vong tại chỗ.

https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1434228&stc=1&d=1565490111

Hiện trường xảy ra vụ án mạng.

Chưa dừng lại, sau khi đâm chị V. tử vong, Lư Ṣi Tŕnh đă tự dùng dao đâm vào bụng ḿnh nhưng chỉ bị thương tích nhẹ. Sự việc sau đó được mọi người lập tức báo lên công an.

Nhận được tin báo, công an phường Mông Dương đă nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khống chế và đưa nghi phạm đi điều trị vết thương.

Được biết, đối tượng Lư Ṣi Tŕnh từng có tiền án trộm cắp tài sản và mua bán hàng cấm. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra, làm rơ.

VietBF@ sưu tầm.