Log in

View Full Version : CUỘC VIẾNG THĂM CỦA CÔNG AN


cha12 ba
08-15-2019, 17:38
8/15/19

Sáng nay, 13.8.2019, ba công an đến nhà tôi. Chỉ có một mặc sắc phục công an là thượng úy Thành. Hai người mặc đồ dân sự tự giới là cán bộ văn hóa của chính quyền nơi tôi sinh sống nhưng tôi biết chắc họ đều là công an cả.
https://www.vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1436726&stc=1&d=1565890690
Chuyện tṛ, hỏi thăm quanh co một hồi rồi ông công an mặc dân sự tự giới thiệu tên Lâm nhắc đi nhắc lại khuyên tôi như năn nỉ: Bác có tuổi rồi, đừng đi biểu t́nh nữa. Bác ở nhà giữ sức khỏe.

Tôi biết họ thừa biết số điện thoại của tôi nhưng Lâm vẫn xin tôi số phôn và hẹn sẽ có sáng đến mời tôi di uống cà phê.

Tôi ngạc nhiên về cuộc viếng thăm bất thường của ba ông công an mà hai ông phải nhân danh cán bộ văn hóa. Đến tối vào mạng đọc tin tàu khảo sát địa chất biển Hải Dương 8 của Tàu Cộng lại quay lại biển Tư Chính của Việt Nam sau một tuần rút đi, tôi mới chợt nhận ra cơn cớ ba ông công an sáng nay đến khuyên tôi đừng đi biểu t́nh.

Tàu khảo sát địa chất biển của Tàu Cộng xâm nhập biển Philippines, chính phủ Phi lên tiếng tố cáo với thế giới, tuyên bố cấm cửa tàu của Tàu Cộng và dân Phi th́ sôi sục biểu t́nh phản đối Tàu Cộng xâm lược.

Tàu khảo sát địa chất biển của Tàu Cộng kéo cả đoàn cả lũ vào biển Việt Nam th́ chính quyền nhà nước trung ương và báo chí chính thống im thin thít. Chính quyền địa phương th́ đến nhà dân năn nỉ dân đừng đi biểu t́nh!

Chính quyền nhà nước Việt Nam hôm nay có c̣n là của đất nước, của nhân dân Việt Nam không?

Phạm Đ́nh Trọng

adinh2
08-15-2019, 18:33
Rút súng chuẩn bị bắn tàu phù, thật oai phong.

tucodien
08-15-2019, 23:01
kekeke cái tội ngày xưa giấu khỉ, đào hầm, nhịn ăn nuôi nó bây giờ nó cắn cho có chết th́ cố mà chịu kekekeke :nana: