Log in

View Full Version : Bà Tàu 55 tuổi mang thai giả để ép bạn trai cưới


troopy
08-22-2019, 10:45
Bà Zeng người Trung Quốc giả vờ mang thai rồi dùng cháu nội mới sinh đóng giả con mình, vì muốn ép bạn trai cưới

Bà Caing Zeng ở tỉnh An Huy rất muốn có con với bạn trai, vì ông ta tuyên bố chỉ làm đám cưới khi có con chung.

https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1440228&stc=1&d=1566470599
Zeng nhét gối, quần áo vào bụng để giả vờ có thai. Ảnh. WOB.

Có thai, bà Zeng vấp ngã nên bị sảy. Sợ bị bạn trai ruồng bỏ, Zeng nhét gối, quần áo vào bụng như không có chuyện gì xảy ra. Sắp đến ngày phải "sinh con", bà lập kế hoạch bắt cóc cháu trai mình.

"Vào ngày đầy tháng của cháu nội tôi, bà ta và thằng bé đột nhiên biến mất. Tôi gọi điện không thấy bắt máy nên đã báo cảnh sát", chồng cũ của bà Zeng kể.

Ba ngày sau, cảnh sát tìm thấy bà ta và bé trai trong một căn hộ. Người phụ nữ thừa nhận bắt cóc cháu nội, giả làm con mình để đáp ứng nguyện vọng của người tình.

VietBF © sưu tầm