PDA

View Full Version : "Hả hê" cách người biểu t́nh Hong Kong trị kẻ hỗ trợ chính quyền Trung Quốc


nguoiduatinabc
09-23-2019, 09:21
Người biểu t́nh Hong Kong trị kẻ hỗ trợ chính quyền Trung Quốc. Đó chính là con gái người sáng lập tập đoàn Maxim. Người dân Hong Kong chơi chiêu bùng hàng đối với cơ sở kinh doanh của tập đoàn này.
https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1458030&stc=1&d=1569230436
Chủ nhật 22.9, người dân Hongkong thực hiện chiến dịch tẩy chay tập đoàn Maxim, chủ sở hữu thương hiệu Starbucks tại Hongkong và nhiều nhà hàng khác, v́ con gái người sáng lập tập đoàn này hỗ trợ chính quyền TQ và phe wumao (dlv 5 xu).

Người dân tập trung tại New City plaza khu Sa Điền, nơi đóng đô của nhà hàng Maxim, liên tục đặt chỗ, đặt hàng mang đi, sau đó bùng hàng. Số lượng người đăng kư tấp nập tới nỗi nhà hàng hết cả giấy in.

Số lượng phiếu đăng kư đặt chỗ tại Maxim sau đó được phe ủng hộ biểu t́nh nối lại thành dây trang trí, dài từ lầu 8 kéo xuống đất.

Nguyên nhân của vụ tẩy chay là do con gái lớn của nhà sáng lập lên tiếng mắng nhiếc cuộc biểu t́nh bất bạo động tại sân bay trước đây. Bà này cũng bị buộc tội là người áp lực buộc nhà trường đuổi học sinh và giáo viên ủng hộ biểu t́nh.

P. S: Ad thích tính cách mạnh mẽ, thương th́ thương tới chết, thù th́ ghim tới xương, máu phải trả bằng máu của dân HK.


https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1458031&stc=1&d=1569230436

https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1458032&stc=1&d=1569230436

https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1458033&stc=1&d=1569230436