Log in

View Full Version : Vợ phủ nhận quan hệ bất chính sau khi chồng chém chết kẻ tình địch


Romano
09-26-2019, 12:38
Mới đây tại Gia Lai đã xảy ra 1 vụ giết người nghiêm trọng khiến 1 người chết. Nạn nhân được cho là đã vào nhà hung thủ ôm vợ của hắn thì bị chém chết. Tuy nhiên người vợ này phủ nhận cáo buộc ngoại tình với nạn nhân.Ngày 26-9, Cơ quan CSDT, Công an tỉnh Gia Lai mở rộng điều tra vụ án Phạm Xuân Nam (SN 1991, trú tại thôn Tai Pêr, xã Ia Hla, huyện Chư Pưh) giết chết anh Phạm Hồng Thao (SN 1975, cùng trú thôn Tai Pêr, xã Ia Hla). Tại cơ quan công an, Nam khai nhận Nam thường xuyên đi làm ăn xa. Gần đây, qua cử chỉ thân mật giữa vợ và anh Thao nên Nam nghi ngờ giữa hai người này có mối quan hệ bất chính với nhau.
https://www.vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1459851&stc=1&d=1569501482
Để bắt quả tang, Nam nói với vợ là đi làm ăn xa nhưng thực chất hàng đêm vẫn quay về rình quanh nhà. Đêm 22-9, Nam thấy vợ bất ngờ mở hé cửa sau. Khoảng 10 phút sau, Nam thấy anh Thao lẻn vào nhà rồi đóng cửa lại. Khi Nam tiến lại gần và nhìn qua khe cửa thì phát hiện vợ mình và anh Thao đang ôm ấp. Bực tức, Nam đập cửa xông vào rồi dùng dao chém chết anh Thao bất chấp sự can ngăn của vợ.

Tuy nhiên, làm việc với cơ quan công an, chị P.T.M (vợ Nam) nói giữa mình và nạn nhân hoàn toàn không có mối quan hệ bất chính nào. Đêm 22-9, chị mở cửa nhà sau lấy quần áo đi tắm rồi quên không đóng cửa lại.

Ít phút sau bất ngờ có người đàn ông lao vào ôm mình. Đến khi chị phát hiện đó là anh Thao thì vừa đúng lúc chồng chị cầm dao xông vào chém. Dù chị đã can ngăn nhưng không được.