Log in

View Full Version : USA Thu giữ hàng ngàn đôi giày Nike giả từ TQ


PinaColada
10-11-2019, 05:02
Mỹ thu giữ hàng ngàn đôi giày Nike giả từ Trung Quốc. Lô hàng này trị giá tới 2,2 triệu USD. Chúng bị thu giữ tại cảng biển Los Angeles.

https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1466838&stc=1&d=1570770028

Lô hàng giả vừa bị giới chức Mỹ bắt giữ.
Hăng tin CBS dẫn lời giới chức Los Angeles cho biết, tổng cộng, các lực lượng chức năng đă phát hiện 14.806 đôi giày trong một chuyến hàng đến từ Trung Quốc.
Theo các nhân viên của Cơ quan Hải quan và Biên pḥng Mỹ, chuyến hàng này được dán nhăn là khăn giấy để che giấu số hàng bất hợp pháp.

Các chuyên gia từ Nike xác nhận những đôi giày bị thu giữ đă được làm giả theo các ḍng sản phẩm Air Jordan và Air Max của Nike.

Một số đôi giày vừa bị thu giữ có thể bị phát hiện là hàng giả bằng mắt thường nhưng cũng có những đôi đă bị làm giả khá tinh vi.

Nếu được bán với giá giày thật, hơn 14.000 đôi giày giả nói trên có tổng giá trị lên đến 2.247.680 USD v́ một đôi giày thật có thể được bán với giá từ 1.500 đến 2.000 USD.

VietBF@ sưu tầm.