PDA

View Full Version : "Sứ giả chiến tranh" của Mỹ ở Syria được Nga tóm sống


pizza
11-20-2019, 22:23
Nga tóm được "sứ giả chiến tranh" Tomahawk của Mỹ ở Syria. Việc tóm được "sứ giả chiến tranh" của Mỹ vẫn được xem là có ư nghĩa đáng kể đối với Nga trong lúc này mặc dù tên lửa Tomahawk được cho là hơi lỗi thời so với vũ khí siêu thanh và siêu âm Nga đang sở hữu.

https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1487301&stc=1&d=1574288509

Nga cho biết, rằng họ đă thu hồi được tên lửa hành tŕnh Tomahawk được mệnh danh là "sứ giả chiến tranh" của Mỹ.

Tên lửa này được Mỹ phóng vào Syria nhưng không phát nổ. Các quan chức Nga cam đoan rằng việc kiểm tra 2 tên lửa Tomahawks của Mỹ sẽ cho phép Nga phát triển thiết bị gây nhiễu mới.

"Có tên lửa này trong tay, chúng tôi có thể hiểu rơ các kênh liên lạc, thông tin và kiểm soát, điều hướng cũng như phạm vi t́m kiếm mục tiêu của nó... Khi biết tất cả các thông số này, chúng tôi sẽ có thể chống lại các tên lửa hành tŕnh này hiệu quả hơn trong tất cả các giai đoạn triển khai chiến đấu của chúng", ông Vladimir Mikheev, cố vấn cho phó tổng giám đốc thứ nhất của tập đoàn điện tử KRET thuộc sở hữu nhà nước của Nga tuyên bố.

Các chuyên gia khác của Nga cho rằng, 2 tên lửa Tomahawks sẽ tiết lộ các bí mật của những hệ thống tên lửa dẫn đường mới nhất.

Tuy nhiên, theo tạp chí National Interest, thật khó để tin rằng đến bây giờ Nga mới nắm trong tay "sứ giả chiến tranh" Tomahawk của Mỹ. Và Tomahawk được cho là hơi lỗi thời so với vũ khí siêu thanh và siêu âm Nga đang sở hữu v́ thế việc người Nga mổ xẻ tên lửa Mỹ để t́m hiểu công nghệ cũng được cho là... có vấn đề.

Trong trường hợp Nga muốn t́m hiểu để gây nhiễu Tomahawk, th́ điều đó không phải là vấn đề đáng ngại đối với Mỹ, theo National Interest. Bởi bất cứ khi nào hệ thống radar và liên lạc có nguy cơ bị nhiễu, th́ chúng sẽ được nâng cấp với các thiết bị chống nhiễu mới.\.

VietBF@ sưu tầm.