Log in

View Full Version : PHẤC "NỔ" LẠI NỔ...


cha12 ba
12-05-2019, 02:56
12/04/19

Phát ngôn mới nhất của Nguyễn Xuân Phúc làm toàn dân ngớ ra toàn tập khi VN không có sản phẩm nào được thế giới biết tới có dấu ấn riêng của ḿnh ngoài những mặt hàng nông, lâm, thủy hải sản.
https://www.vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1494306&stc=1&d=1575514594
Có lẽ Phúc cho rằng cơ hội đă tới khi cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung đă đến hồi quyết liệt và các doanh nghiệp Mỹ đang rút ra khỏi TQ và chọn VN làm nơi đầu tư?

Nếu chuyện đó có xảy ra th́ các doanh nghiệp nước ngoài sẽ mau chóng bỏ của chạy lấy người bởi v́ ở cái đất nước có một rừng luật những chỉ xài luật rừng với những nhũng nhiễu, ṿi vĩnh của đám sâu mọt địa phương với tư duy phép vua thua lệ làng.

VN sẽ chinh phục thế giới bằng cái ǵ?

Có lẽ chỉ có thể làm thế giới kinh ngạc bằng những kỷ lục sau:
- Quốc gia có nợ công nhiều nhất không đủ tiền trả nợ phải mượn nợ sau trả nợ trước.

Bớt nổ dùm cái đi Phúc và hăy tự trọng trước khi phát ngôn bởi v́ chỉ khi nào VN có những nguyên thủ có ḷng tự trọng, biết quốc gia ḿnh nghèo nàn, biết giáo dục công dân về ư thức dân tộc, về ḷng tự trọng của các công dân của một quốc gia nhược tiểu th́ VN mới có cơ hội khá lên, chứ toàn là nói láo, nói xạo từ quan chúc cho đến hạng thứ dân th́ bất cứ ai nghe nói đến VN đều lắc đầu ngán ngẫm!


QĐB

canhdieubay
12-05-2019, 04:19
dau phai chi co 1 minhhang nay no dau ma ca dan toc vn gio cung vay thoi

mumble
12-05-2019, 04:25
Phúc ơi, đố cha bác Phúc có dám "chinh phục trung quốc" không ?

GreyTiger
12-05-2019, 04:44
FUCK này nổ quá nên đầu bị nểng qua 1 bên ǵ nổ, các bác thông cảm cho thằng FUCK chứ, nó mà không nổ th́ đầu nó đâu có nểng vậy chứ các bác ơi. đă gọi là FUCK nổ rồi mà

tvph40
12-05-2019, 09:29
Chỉ mang trung cộng về vầy séo việt nam thôi chứ thế giới sợ vn lừa lắm rồi

QueMe
12-05-2019, 12:26
PHẤC "NỔ" LẠI NỔ... :eek:

lại "niểng" nặng nửa! :eek: :eek:

Nh́n h́nh th́ rỏ. :hafppy: :)

From now on, call him Dumb PHẤC :handshake: :thankyou:

duyle
12-05-2019, 20:25
FUCK này nổ quá nên đầu bị nểng qua 1 bên ǵ nổ, các bác thông cảm cho thằng FUCK chứ, nó mà không nổ th́ đầu nó đâu có nểng vậy chứ các bác ơi. đă gọi là FUCK nổ rồi mà

nổ văng miểng một bên nên nó niểng :nana::nana::nana:

kinkajou
12-07-2019, 19:25
dm fook lam TT khong no, chang le de cho tui ba-que bay no