PDA

View Full Version : McConnell chế nhạo Pelosi vì trao những cây bút lưu niệm sau khi ký điều khoản luận tội


cha12 ba
01-16-2020, 18:11
01/16/20

Lãnh đạo đa số Thượng viện Mitch McConnell đã chế nhạo Chủ tịch Nancy Pelosi hôm thứ Năm vì đã trao những cây bút cho các nhà quản lý luận tội sau khi ký các điều khoản luận tội.
https://www.vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1515863&stc=1&d=1579198254
AP Photo

Những chỉ trích của McConnell được đưa ra chỉ vài giờ trước khi Thượng viện chuẩn bị bắt đầu chính thức phiên tòa luận tội Tổng thống Donald Trump – Đây là phiên tòa luận tội tổng thống thứ ba trong lịch sử Hoa Kỳ. Phát bút làm kỷ niệm là một sự xuất hiện phổ biến sau khi ký chính thức.

Bà Pelosi đã ký nghị quyết và mỗi văn kiện luận tội với 32 cây bút khác nhau. Các nhà quản lý luận tội đứng xung quanh bà, cùng với chủ tịch của Ủy ban Dịch vụ Tài chính, Ngoại giao, Giám sát, Tài chính và Thuế vụ.

Bà Pelosi đã đưa bút cho các nhà quản lý luận tội và chủ tịch ủy ban chủ chốt sau khi ký các văn kiện.

“Bà Pelosi đã dùng rất nhiều cây bút để ký các điều khoản luận tội để chính thức chuyển đi và ký nghị quyết bổ nhiệm các nhà quản lý luận tội của Hạ viện. Tại sao lại dùng nhiều như vậy? Chúng sẽ được trao tặng cho các thành viên như các quản lý Hạ viện như biểu tượng cho ngày hôm nay”, phóng viên quốc hội của CNN Lauren Fox bình luận.

Mitch McConnell nói trên sàn Thượng viện, Không có gì là nghiêm túc và việc trao những cây viết làm quà lưu niệm như thể đây là một bản hợp đồng thay vì quy trình nghiêm túc trong Hiến pháp của chúng ta.

Ông Trump cũng là người hâm mộ những cây bút lưu niệm. Ông đã trao cây bút lưu niệm của riêng mình sau khi ký thỏa thuận thương mại Trung Quốc hôm 15/1.

McConnell cũng nhắc lại những lời chỉ trích của mình rằng Hạ viện đã vội vã trong quá trình luận tội và nói rằng đã đến lúc Thượng viện phải đứng lên

Lãnh đạo thiểu số Thượng viện Chuck Schumer bắn trả McConnell vì chỉ trích Đảng Dân chủ Hạ viện và cho rằng nhà lãnh đạo Cộng Hòa nên tập trung vào các cáo buộc chống lại tổng thống

Hạ viện đã luận tội Trump vào tháng 12 vì lạm dụng quyền lực bằng cách gây áp lực với Ukraine để điều tra các đối thủ chính trị cũng như sự cản trở của Quốc hội vì ngăn chặn cuộc điều tra về vụ bê bối.

Vào ngày 15 tháng 1 tại Tòa nhà Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi ký nghị quyết để chuyển hai điều khoản luận tội chống lại Tổng thống Donald Trump tới Thượng viện để xét xử. Hai bài viết luận tội chống lại Trump là lạm dụng quyền lực và cản trở Quốc hội.

TH

anhhaila
01-16-2020, 18:49
Không biết có ai đem bút lên bán trên Ebay không ....

dnguyen1
01-16-2020, 18:59
They're all made in China!!!

:nana::hafppy::hafpp y::hafppy:

kietkml
01-16-2020, 19:36
@@@@@@@@@@@:animated-laughing-i:animated-laughing-i:animated-laughing-i

stn2you
01-16-2020, 19:47
@@@@@@@@@@@:animated-laughing-i:animated-laughing-i:animated-laughing-i

Nhìn như một con mụ điên vậy! Lúc nào nhìn cũng thấy kinh! Còn thêm một lũ đứng kế bên nửa, không người nào coi cho ra vẽ hết! Toàn lũ là Hề lem luốt!!!! Kiếm chuyện làm bậy để tiêu tiền dân không. Demos Khốn nạn.

anhnho
01-16-2020, 20:15
Cũng là tờ giấy với chữ. Nếu người nào biết chữ thì nó là 1 thông điệp

Đối với người dốt, thì nó chỉ là tờ giấy vụn.

thangtram
01-16-2020, 20:23
Moscow Mitch chỉ giỏi bá láp, bởi vậy mới theo phò Trump, 0 thì bà vợ Taiwan bả cho ra rìa ngay từ đầu...cái này chắc chắn là Trump xúi chọc quê, vì bản chất Trump vốn nhát hít à...

nangsom
01-16-2020, 20:36
Moscow Mitch chỉ giỏi bá láp, bởi vậy mới theo phò Trump, 0 thì bà vợ Taiwan bả cho ra rìa ngay từ đầu...cái này chắc chắn là Trump xúi chọc quê, vì bản chất Trump vốn nhát hít à...

Dù đúng dù sai. Đó cũng là: Lưu bút ngày xanh! :eek:

Bút sa là gà xối mỡ. :hafppy:

Hochomeo
01-16-2020, 20:38
Con mụ phù thủy già PeloShit phải trả lại tiền cho người dân đã đóng thuế nha con khỉ già, xài tiền thuế cho mục đích riêng, luận tội bà khỉ già ngay lập tức, hâhhaha

thangtram
01-16-2020, 20:39
nangsom

ừ, thì hy vọng là có khắc chữ: kỉ nịm ngài/y Trump khùng bị truy tố, giá nào tui cũng gáng mà mua ! :hafppy::hafppy:

QueMe
01-16-2020, 20:45
Moscow Mitch wait and see who would have the last laugh.

Remember, Trum'd throw you under the bus if you are not saving him. I mean, UNDER THE BUS!!! HAHAHAHAHA

kietkml
01-16-2020, 20:56
Đúng là một lũ ngu bẩm sinh!Trước mặt! Chỉ còn hai tuần nữa là bọn Dc lấy lại hạ viên, hãy nhìn cho rõ đi!Chúng đã làm được gì tốt cho đất nước chưa? Chưa đủ sức để đưa ra được một lập trình nào, để đóng góp cho nước Mỹ cả, mà chỉ biết chống Trump, Chúng không ngại công khai đi đêm với phe đối địch để rò rỉ thông tin mà đánh phá Trump và nước Mỹ!
Mình có cái nghỉ giữa China, Nga, Kim Chung Ủn!Chính bọn DC và bọn truyền thông Fake News mới thật sự là kẻ thù của nước Mỹ!