Log in

View Full Version : BỘ CHÍNH TRỊ ĐCSVN HÃY TIẾP ĐÓN BÀ CON TQ ĐẾN TỪ VŨ HÁN


cha12 ba
01-26-2020, 18:29
01/26/20

Phiếm luận

VC: Corona là loai bia để uống không phải dịch bịnh.!

https://www.vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1520057&stc=1&d=1580063358

Nhân dịp xuân Canh Tý 2020, bà con nhân dân TQ đến từ Vũ Hán đã sang thăm VN và hiện nay đang có mặt tại Hà Nội. Họ rất muốn gặp gỡ và chụp ảnh lưu niệm với các nhà lãnh đạo trong BỘ CHÍNH TRỊ của ĐCSVN nhằm bày tỏ thiết chặt quan hệ giữa 2 đảng và nhà nước Việt Nam và Trung Quốc.

Vì vậy rất mong TBT & CTN Nguyễn Phú Trọng và Nguyễn Xuân Phúc cùng các đồng chí trong BCT ĐCSVN hãy vì 2 đảng mà tiếp đón bà con đến từ Vũ Hán TQ đó cũng là tỏ lòng hiếu khách của một văn hoá Việt đã có ngàn năm nay.

Đảng ta vĩ đại. Quang Vinh muôn năm và bách chiến bách thắng cho nên không có gì mà phải sợ mấy con Virus nhỏ bé. Nó lại không thể lây lan sang các đồng chí được.

Hãy vì tình hữu nghị keo son giữa 2 đảng, vì sự mong muốn của bà con TQ. Các đồng chí nên tạo điều kiện để cho bà con gặp mặt, chụp tấm hình lưu niệm. Đừng để phật ý người anh cả Tập Cận Bình thì các đồng chí không có lợi đâu.
Tôi là miền Bắc, có lý luận cao. Cho nên nói thật đấy chứ không lừa các anh chị đâu.

26. 01. 2020
Hoa Mai Nguyen
*Bài viết mang tính phiếm luận.

https://www.vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1520058&stc=1&d=1580063550

04OCEAN
01-26-2020, 18:56
Xuân nầy khác hẳn mấy xuân qua
Dịch lạ tràn lan khắp mọi nhà
Bạn ơi nên tránh bọn Chệt nhá
Kẻo bị hoạ lây là tiêu ma !