Log in

View Full Version : Cụ bà nghèo khó nhịn ăn bỏ ra 50 nghìn gửi chó mỗi đêm


nguoiduatinabc
02-12-2020, 18:17
Cụ bà có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, không nhà cửa nhưng thương chó như con. Mỗi ngày cụ nhịn ăn bỏ ra 50 nghìn đồng để gửi chó. Còn cụ thì ngủ ở vỉa hè.
https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1528762&stc=1&d=1581531393

Không nhà, không cửa, không có tiền, nhiều người sẽ nghĩ rằng ở trong hoàn cảnh ấy, con người ta sẽ chỉ quan tâm đến mỗi bản thân thôi chứ làm gì còn sức mà lo cho cái gì khác.

Thế nhưng trên thực tế, có những người bạn luôn được yêu thương như gia đình. Chó không chê chủ nghèo, chủ cũng không ngại chăm, đôi khi còn chiều, còn chăm như chăm con so.

Câu chuyện về Bích (một chú chó) và bà của Bích đang được chia sẻ khắp mạng xã hội chính là câu chuyện như thế.

Nhìn vào hình ảnh được đăng tải cũng có thể đoán được, cụ bà đã ở cái tuổi cổ lai hy, lại còn có một cuộc sống khó khăn, bán buôn nơi lề đường, đêm ngủ vỉa hè.

Thế nhưng không vì cực khổ mà bà bà cô đơn, bà có Bích, một chú chó trung thành luôn ở bên bầu bạn. Khu vực bán khăn giấy là ngay bệnh viện, nơi đây người qua lại tấp nập, cũng vô cùng phức tạp.

Bởi thế ban ngày bà cùng Bích bán hàng, tối lại bấm bụng gửi "con" ở một tiệm thú y với giá 50k, còn bà thì ngủ vỉa hè. Bà cho biết, không muốn cũng phải gửi vì sợ chú chó ngủ ở vỉa hè cùng bà bị người ta bắt mất.

Rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và xót xa với tình cảm cụ bà này dành cho chú chó của mình. Chẳng những đặt cho một cái tên giống người, bà còn chăm lo cho chú chó của mình hết mực.

Có lẽ cũng vì đây là người bạn, người con duy nhất ở bên bà kể cả lúc khó khăn, bầu bạn với cụ bà ở tuổi xế chiều.


https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1528763&stc=1&d=1581531393


https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1528764&stc=1&d=1581531393


https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1528765&stc=1&d=1581531393

tucodien
02-12-2020, 22:03
1 tháng 1.5 triệu
1 năm 18 triệu, 10 năm 180 triệu

có đáng không ?

vinhduong68
02-13-2020, 05:49
1 tháng 1.5 triệu
1 năm 18 triệu, 10 năm 180 triệu
có đáng không ?

khi về già bạn sánh vai hàng ngày rất là quan trọng ông bạn ơi; có thể nói là không có con chó làm bạn với bà ta thì có thể bà ta đã chết.:eek::eek::e ek: Cho nên rất là đáng
Ở Mỹ các nhà tâm lý học đã chứng minh là người lập gia đình/ có bạn đồng hành thường sống thọ hơn những người cô đơn sống một mình.