Log in

View Full Version : Ṭa Bạch Ốc mời các nhà lập pháp Quốc hội để thảo luận mở cửa kinh tế


cha12 ba
04-16-2020, 18:30
04/16/20

Chính quyền Trump đang mời một nhóm các nhà lập pháp lưỡng đảng tham gia một nhóm đặc nhiệm để mở cửa lại nền kinh tế, theo các nguồn tin của The Hill
https://www.vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1565889&stc=1&d=1587061804

Thượng nghị sĩ và Dân biểu Hạ viện nhận được thông báo hôm thứ Tư từ Ṭa Bạch Ốc

Các thượng nghị sĩ Dân chủ được mời tham gia lực lượng đặc nhiệm là Tom Carper của Delkn, Tammy Duckworth ở Illinois, Dick Durbin của Illinois, Dianne Feinstein của California, Maggie Hassan ở New Hampshire, Martin Heinrich của New Mexico, King Angus của Maine, Amy Klobuchar của bang Minnesota , Patrick Leahy của Vermont, Jacky Rosen của Nevada, Kyrsten Sinema ở Arizona, Mark Warner của Virginia và Sheldon Whitehouse của Rhode Island.

Trong số những người Cộng ḥa Thượng viện được yêu cầu tham gia lực lượng đặc nhiệm có Chủ tịch Ủy ban Trợ giúp Thượng viện Lamar Alexander của Tennessee và TNS John Barrasso của bang Utah, Rob Portman ở Ohio, Joni Ernst của Iowa, Josh Hawley của Missouri, Mike Braun của Indiana, Shelley Moore Capito của West Virginia, Pat Toomey của Pennsylvania, John Cornyn ở Texas, Ted Cruz của Texas và Kevin Cramer của Bắc Dakota.

Về phía Hạ viện, đảng Dân chủ được mời tham gia lực lượng đặc nhiệm là Dân biểu Henry Cuellar của Texas, Ted Deutch của Florida, Josh Gottheimer của New Jersey, Ro Khanna của California, Derek Kilmer của Washington, John Larson của Connecticut, Stephanie Murphy của Florida , Jimmy Panetta của California và Tom Suozzi của New York.

Trong số những người Cộng ḥa Hạ viện được mời là Nhà thiểu số Whip Steve Scalise của Louisiana, Greg Walden của Oregon và Patrick McHenry của Bắc Carolina.

Các nhà lập pháp có tên cho lực lượng đặc nhiệm dự kiến ​​sẽ nói chuyện với Tổng thống Donald Trump qua điện thoại vào thứ Năm .

TT Trump và một số nhà lập pháp Cộng ḥa quốc hội đang thúc đẩy việc mở cửa lại nhanh chóng của nền kinh tế. Họ đang cảnh báo những tác động của việc đóng cửa nền kinh tế để ngăn chặn sự lây lan của virus có thể tồi tệ hơn tác động thực sự của virus chết người.

Tuy nhiên các nhà lập pháp Dân chủ đang thúc giục chính phủ tiếp cận dần dần để khởi động lại nền kinh tế và đang t́m cách mở rộng đáng kể xét nghiệm như một phần của bước đầu tiên để mở lại các doanh nghiệp.

TH

wonderful
04-16-2020, 18:43
Đây là sáng kiến hay..v́ lợi ích chung của đất nước ..mà bỏ tỵ hềm chính trị đảng phái mà lo cho lợi ích chung mà vực dậy kinh tế cho đất nước.Sáng kiến mà ai cũng có trách nhiệm chung phải đóng góp..

cha12 ba
04-16-2020, 18:48
Đây là sáng kiến hay..v́ lợi ích chung của đất nước ..mà bỏ tỵ hềm chính trị đảng phái mà lo cho lợi ích chung mà vực dậy kinh tế cho đất nước.Sáng kiến mà ai cũng có trách nhiệm chung phải đóng góp..

:hafppy::hafppy::han dshake:
Từ hồi lập quốc tới giờ, tuy là tranh dành ảnh hưỡng đảng phái nhưng họ vẫn ngồi với nhau, thảo luận vấn đề quốc gia, xă hội, hợp tác với White House giăi quyết khó khăn.
Một xă hội dân chủ thứ thiệt!

wonderful
04-16-2020, 18:54
:hafppy::hafppy::han dshake:
Từ hồi lập quốc tới giờ, tuy là tranh dành ảnh hưỡng đảng phái nhưng họ vẫn ngồi với nhau, thảo luận vấn đề quốc gia, xă hội, hợp tác với White House giăi quyết khó khăn.
Một xă hội dân chủ thứ thiệt!

Đă bao phen thăng trầm chứng minh cho thế giới..Nền dân chủ của mỹ tựa như Nữ thần tự do sáng soi cho khắp thế giới noi theo.