PinaColada
04-24-2020, 04:33
Cách làm món vịt nướng bằng nồi chiên không dầu thơm ngon đúng điệu khiến bạn được cả nhà khen. Cách chế biến món vịt nướng bằng nồi chiên không dầu đơn giản lắm các bạn nha.
Vịt là gia cầm quen thuộc với mọi người và giàu dinh dưỡng, dễ chế biến thành các món ăn ngon. Về dinh dưỡng, trong 100g thịt vịt có khoảng 25g chất protein (vượt xa nhiều lần so với thịt ḅ, heo, dê, cá, trứng), chưa kể hàm lượng canxi, phosphor, sắt, vitamin… cũng rất cao.
Nguyên liệu:
https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attachmentid=1570480&stc=1&d=1587702676
1/2 con vịt tầm 1,5kg
Dầu hào, hạt nêm
Mật mía hoặc mật ong
Dầu vừng maggi, muối hạt, dấm
Hành, tỏi, sả
Rau húng, rau diếp.
Cách làm:
https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attachmentid=1570481&stc=1&d=1587702676
Dùng muối hạt và dấm rửa sạch vịt cho hết mùi hôi.
Vịt lọc xương, thịt thái miếng vuông to, cánh không lọc mà khía vào khớp.
Hành, tỏi sả bằm nhỏ.
https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attachmentid=1570482&stc=1&d=1587702676
Ướp vịt cùng: 01 th́a cafe dầu hào, 01 th́a hạt nêm, 01 th́a mật mía hoặc mật ong, dầu vừng maggi, hành tỏi sả băm nhuyễn . Ướp trong 2 giờ.
Xếp vào nồi chiên không dầu ở 120 độ 20 phút, đảo mặt tiếp tục 180 độ 15 phút.
https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attachmentid=1570479&stc=1&d=1587702676
Vịt nướng có thể ăn kèm rau húng, rau diếp và chấm nước chấm chua ngọt.
VietBF@ sưu tầm.
Vịt là gia cầm quen thuộc với mọi người và giàu dinh dưỡng, dễ chế biến thành các món ăn ngon. Về dinh dưỡng, trong 100g thịt vịt có khoảng 25g chất protein (vượt xa nhiều lần so với thịt ḅ, heo, dê, cá, trứng), chưa kể hàm lượng canxi, phosphor, sắt, vitamin… cũng rất cao.
Nguyên liệu:
https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attachmentid=1570480&stc=1&d=1587702676
1/2 con vịt tầm 1,5kg
Dầu hào, hạt nêm
Mật mía hoặc mật ong
Dầu vừng maggi, muối hạt, dấm
Hành, tỏi, sả
Rau húng, rau diếp.
Cách làm:
https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attachmentid=1570481&stc=1&d=1587702676
Dùng muối hạt và dấm rửa sạch vịt cho hết mùi hôi.
Vịt lọc xương, thịt thái miếng vuông to, cánh không lọc mà khía vào khớp.
Hành, tỏi sả bằm nhỏ.
https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attachmentid=1570482&stc=1&d=1587702676
Ướp vịt cùng: 01 th́a cafe dầu hào, 01 th́a hạt nêm, 01 th́a mật mía hoặc mật ong, dầu vừng maggi, hành tỏi sả băm nhuyễn . Ướp trong 2 giờ.
Xếp vào nồi chiên không dầu ở 120 độ 20 phút, đảo mặt tiếp tục 180 độ 15 phút.
https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attachmentid=1570479&stc=1&d=1587702676
Vịt nướng có thể ăn kèm rau húng, rau diếp và chấm nước chấm chua ngọt.
VietBF@ sưu tầm.