Log in

View Full Version : 56% người Mỹ cho rằng cảnh sát chưa đủ "mạnh tay" hoặc xử lư chưa phù hợp


Cupcake01
06-07-2020, 02:17
Cuộc khảo sát cho biết ư kiến của người Mỹ về hành động của cảnh sát trong các cuộc biểu t́nh xảy ra gần đây.

Một khảo sát cho thấy 56% người Mỹ tin rằng cảnh sát đang ứng xử phù hợp hoặc chưa đủ "mạnh tay" với các cuộc biểu t́nh xảy ra trên toàn quốc sau cái chết của George Floyd.

Cuộc khảo sát tiến hành từ ngày 2/6-3/6 của NPR-Marist, theo hăng tin Daily Caller.

Kết quả cho thấy, 18% người tham gia khảo sát nói rằng cảnh sát đă không đủ mạnh tay. Câu trả lời khác nhau rất nhiều giữa 2 đảng chính trị ở Mỹ. Có đến 43% người theo đảng Cộng ḥa cho rằng cảnh sát chưa đủ mạnh mẽ, trong khi đó đảng Dân chủ chỉ có 2% người có ư kiến như vậy.

Đồng thời có 20% người da trắng cho rằng cảnh sát không đủ mạnh mẽ, trong khi chỉ có 6% người Mỹ gốc Phi đồng ư với ư kiến đó.

https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1595054&stc=1&d=1591496239

Ngoài ra, có 35% người tham gia khảo sát cho rằng cảnh sát đă "quá mạnh tay" trong các cuộc biểu t́nh. Tuy nhiên, cũng có đến 38% ư kiến cho rằng cảnh sát đă ứng xử phù hợp trong thời gian gần đây.

Những tranh luận về cách thức hành động của lực lượng cảnh sát Mỹ đă trở thành chủ đề nóng sau cái chết của George Floyd.


Một số video cho thấy nhiều người biểu t́nh đă xung đột với cảnh sát trong các cuộc biểu t́nh gần đây.

Trong khi căng thẳng giữa cảnh sát và người biểu t́nh gia tăng ở nhiều nơi, nhiều cảnh sát viên thể hiện t́nh đoàn kết và mối quan hệ tốt đẹp với người biểu t́nh qua những cái ôm, lời cầu nguyện cùng họ, chia buồn cùng họ và quỳ gối để tiễn đưa Floyd.

VietBF @ Sưu Tầm

phokhuya
06-07-2020, 02:20
100% đảng con Lừa cho rằng cảnh sát "Quá" mạnh tay.
:hafppy::hafppy::haf ppy:

xuixeo
06-07-2020, 02:27
khong phai? canh? sat' khong manh. tay ma` do dang? con lua` khong cho canh? sat manh tay

Kubuikuminh
06-07-2020, 02:36
Cái vụ này gọi là biểu t́nh cái quách què. Phải gọi là cô hồn sống bạo loạn mới đúng.

OroValley
06-07-2020, 03:07
Cái tụi đập phá,ăn cướp nên bắn bỏ. Giết chừng vài chục thằng xem thử tụi nó c̣n dám không.

phokhuya
06-07-2020, 03:13
Cái tụi đập phá,ăn cướp nên bắn bỏ. Giết chừng vài chục thằng xem thử tụi nó c̣n dám không.

Xúi dại quá. Tiền chôn là tiền thuế không đó. :hafppy::hafppy::haf ppy:

nguyensoai
06-07-2020, 03:14
Cảnh sát đă giết tên côn đồ nào đâu mà cho là "mạnh tay" chứ....
Cần bắn nát đầu ít nhất là vài ngàn đứa th́ mới được coi là tương đối thôi....

hoanglan22
06-07-2020, 03:21
Xúi dại quá. Tiền chôn là tiền thuế không đó. :hafppy::hafppy::haf ppy:

Đóng thuế giúp cô hồn đi là việc làm tốt:hafppy::hafppy:: hafppy:

OroValley
06-07-2020, 03:29
Xúi dại quá. Tiền chôn là tiền thuế không đó. :hafppy::hafppy::haf ppy:

Tốn tiền chôn Nó 1 lần chỉ tốn 1/100 Bằng tiền nuôi nó cả đời