Log in

View Full Version : Tiền Thuế của Dân Mỹ đi theo các chuyến đi của Ngài Tonton!


cha12 ba
06-25-2020, 03:36
06/24/20

Chuyến đi của Tổng thống Trump tới câu lạc bộ tư nhân Mar-a-Lago của ông ở Palm Beach, Fla., Cho giám đốc điều hành một cơ hội để thư giăn, đi chơi với bạn bè và chơi gôn. Nhưng sự nghỉ ngơi và giải trí của tổng thống đi kèm với một chi phí.
https://www.vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1606086&stc=1&d=1593056177

Một báo cáo mới từ Văn pḥng Trách nhiệm Chính phủ cho biết bốn chuyến đi sớm như vậy trong nhiệm kỳ tổng thống của Trump phải trả 13,6 triệu đô la, hoặc khoảng 3,4 triệu đô la mỗi chuyến.

Con số này cao hơn nhiều so với ước tính chi phí du lịch của Trump ngay từ nhiệm kỳ tổng thống của ông, được chốt ở mức khoảng 1 triệu đô la mỗi chuyến.
Chi phí đi lại của Trump cộng lại, đặt ông trên con đường vượt xa Obama

CHÍNH TRỊ
Báo cáo của cơ quan giám sát quốc hội là kế toán chính thức đầu tiên về chi phí đi lại của Trump. Báo cáo cũng cho thấy Sở Mật vụ đă chi gần 400.000 đô la để bảo vệ hai con trai của ông Donald Donald và Eric trong các chuyến đi mà họ đă thực hiện vào tháng 1 và tháng 2 năm 2017. Chi phí cho các chuyến thăm của Trump tới Florida được tính dựa trên các chuyến đi vào tháng 2 và tháng 3 năm đó.

GAO thấy rằng chính phủ đă chi 10,6 triệu đô la cho chi phí vận hành máy bay và tàu thuyền của chính phủ và 3 triệu đô la cho "chi phí tạm thời của nhân viên chính phủ hỗ trợ cho việc đi lại của Tổng thống, bao gồm vận chuyển, ăn ở, và các bữa ăn và chi phí phát sinh."

Các chuyến thăm thường xuyên của Trump đến Mar-a-Lago, các sân golf mang thương hiệu Trump khác và khách sạn của ông ở Washington, D.C., đă bị chỉ trích là đóng vai tṛ quảng cáo do người đóng thuế tài trợ cho lợi ích kinh doanh của ông.

Báo cáo GAO được yêu cầu bởi đảng Dân chủ Quốc hội.

Nó cũng nhận thấy rằng 60.000 đô la đă được trả cho Mar-a-Lago chi phí cho bốn chuyến đi, phần lớn là cho các pḥng tại khu nghỉ mát dành cho các đặc vụ của Sở mật vụ. Báo cáo lưu ư, tuy nhiên, hầu hết các đặc vụ đă không ở lại Mar-a-Lago.

GAO nhận thấy rằng ngoài Sở Mật vụ, Bộ Quốc pḥng và Cảnh sát biển c̣n phải chịu các chi phí liên quan đến chuyến đi của tổng thống.

Tắt máy đóng cửa nhiều điểm du lịch của D.C. - Nhưng không phải là khách sạn của Trump

Chi phí đi lại của tổng thống là một mục tiêu chính trị thường xuyên. Tổng thống Obama đă bị chỉ trích từ một số người bảo thủ và bởi Trump cho các chuyến bay, ông đă đến bang Hawaii của ḿnh cũng như các điểm nghỉ mát như Vườn nho Martha.

Trước khi tham gia chính trường, Trump thường tweet những lời chỉ trích về chi phí cao của du lịch tổng thống.

Theo Washington Post, Trump đă thực hiện khoảng 19 chuyến đi tới Mar-a-Lago trong nhiệm kỳ tổng thống của ông cho đến nay.

Nếu chi phí trung b́nh 3,4 triệu đô la cho bốn chuyến đi đầu tiên được ngoại suy, điều đó có nghĩa là các kỳ nghỉ của tổng thống có chi phí cho người nộp thuế ít nhất là 64,6 triệu đô la.

Và điều đó không tính đến việc đi đến câu lạc bộ của ông ta ở Bedminster, N.J., nơi Trump đi vào mùa hè.

Loi Tran

Giamaham
06-25-2020, 03:51
Ngài tính là không lấy tiền lương . Nên ngài đi wính golf để trừ lại.Tất cả đều có sự tính toán đầy đủ. Dân là người trả cho những chuyến đi du hí này hết cả

tctd
06-25-2020, 03:57
ngài đi đánh goft một ngày bằng tiền luơng của ngài làm một năm .. không những thế ngài vô ở khách sạn của chính ngài mà dân cũng phải trả tiền cho khách sạn của ngài nữa chứ .. tính đi tính lại ngài vẫn c̣n lời chán

LocnguyenBmt
06-25-2020, 04:34
Tào lao.

ncpat
06-25-2020, 05:00
Cái đám ḷn háng trump nghe nói cụ không lấy lương th́ xúm xoa xúm xít khen cụ tận mây xanh , để rồi nai lưng ra đi làm trả cả bạc triệu cho cụ đi chơi.
1 cú lừa thế kỷ.
1 thằng dù có ngu đần như thế nào cũng nh́n ra ....😀

wonderful
06-25-2020, 06:06
Tui là người yêu trump tonton tui...th́ tui nghỉ như thế nầy..
Hy sinh tuổi c̣n gân , chuyện làm ăn kinh doanh cá nhân mà phải hy sinh tất cả kể cả lương bổng tượng trưng mà lao vào lo cho toàn dân mỹ và đất nước nầy cơm no ấm áo du lịch tơi bời hoa lá...vậy tonton tui đi chơi đánh golf tốn có chút xíu mà cũng la làng ...thuế th́ ai cũng phải đóng..nhưng tonton tui trốn và quên đóng thuế v́ làm ăn thua lổ phải khai phá sản nhiều lần mà không chịu thương ổng...thấy ghét..xí.

MuaSau
06-25-2020, 07:49
Ngài tính là không lấy tiền lương . Nên ngài đi wính golf để trừ lại.Tất cả đều có sự tính toán đầy đủ. Dân là người trả cho những chuyến đi du hí này hết cả

Có thằng nào là dân không phải trả trong những cuộc đi chơi của nó ....., tụi bay nói tao nghe .... ???

QueMe
06-25-2020, 17:10
Now I know where my tax dollars go, "the holes!"

Well spent tax money Chump!

Giamaham
06-25-2020, 17:24
Tính th́ phải tính cho hết. C̣n thằng con trai của chả lấy tiền đâu không lấy ( tiền của cha nó mở Hotel , Ṣng bài đó bao nhiêu cái ṣng bài không làm ra tiền sao mà phải lấy tiền thuế của dân đóng để đi săn bắn tuốt bên Phi Châu, và phải có Hộ vệ đi bảo vệ , bảo vệ khỉ Trường Sơn hả. Sợ khỉ Trường Sơn nó "hấp diêm" hả. Cũng tiền của dân Mỹ đi làm đóng thuế cho cha con đi chơi bời. Có ai nghĩ là TT làm như vậy là đúng không?

Giamaham
06-25-2020, 17:33
Now I know where my tax dollars go, "the holes!"

Well spent tax money Chump!
Big Holes hay Small Holes. Vẫn là thuế của Dân đen đóng.
Trong lúc ngài quên đóng thuế và khai Phá sản.
Và sửa soạn hết nhiệm kỳ 1 rồi Sửa soạn tranh cử đợt 2 Giái tờ thuế những năm về trước của cha cũng đâu có ai thấy đâu. Dấu c̣n hơn mèo dấu cứt.
Đỏ thừa lỗi người này của người kia. Nhưng ai mà nói lên những chuyện này th́ bị trù dập. Đuổi ngay lập tức. Lỗi đó là lỗi của ai
:eek::eek::eek::nana ::nana::nana::o:o:o

cha12 ba
06-25-2020, 17:39
Tính th́ phải tính cho hết. C̣n thằng con trai của chả lấy tiền đâu không lấy ( tiền của cha nó mở Hotel , Ṣng bài đó bao nhiêu cái ṣng bài không làm ra tiền sao mà phải lấy tiền thuế của dân đóng để đi săn bắn tuốt bên Phi Châu, và phải có Hộ vệ đi bảo vệ , bảo vệ khỉ Trường Sơn hả. Sợ khỉ Trường Sơn nó hiếp dâm hả. Cũng tiền của dân Mỹ đi làm đóng thuế cho cha con đi chơi bời. Có ai nghĩ là TT làm như vậy là đúng không?

Big Holes hay Small Holes. Vẫn là thuế của Dân đen đóng.
Trong lúc ngài quên đóng thuế và khai Phá sản.
Và sửa soạn hết nhiệm kỳ 1 rồi Sửa soạn tranh cử đợt 2 Giái tờ thuế những năm về trước của cha cũng đâu có ai thấy đâu. Dấu c̣n hơn mèo dấu cứt.
Đỏ thừa lỗi người này của người kia. Nhưng ai mà nói lên những chuyện này th́ bị trù dập. Đuổi ngay lập tức. Lỗi đó là lỗi của ai
:eek::eek::eek::nana ::nana::nana::o:o:o

:thankyou::handshake ::handshake:

Since his 2016 inauguration, Trump has made nearly 250 visits to various golf clubs, according to Trump Golf Count, a website that tracks the president's golf outings.

These trips have cost the federal government an estimated $152 million in three years or more than $50.6 million annually, the Root magazine said in its report.
by Daily Sabah