Log in

View Full Version : i mà đang ủng hộ BLM thì nên đọc dùm . Bọn chúng còn ác độc hơn loài cầm thú.


luyenchuong3000
07-25-2020, 00:33
Những tên súc vật trong hình bên dưới cướp xe của nạn nhân Christopher Newton sau đó cắt đứt dương vật của anh ta, 4 tên đàn ông thi nhau hãm hiếp cửa hậu môn của Christoper sau khi thỏa mãn thú tính chúng nã đạn bắn chết và đốt anh ta trong khi thực hiện sự tàn bạo và dã man ấy họ buộc bạn gái của anh ta, Barkon Christian, phải đứng xem. số phận còn lại của cô bạn gái Barkon Christian còn tàn khốc hơn.https://www.vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1624917&d=1595637220
Barkon Christian, bị đánh đập và hãm hiếp theo nhiều cách trong bốn ngày liên tiếp bởi tất cả bọn họ, họ thay phiên nhau đi tiểu vào cô. Sau đó, họ cắt bỏ vú của cô và đỗ hóa chất vào miệng cô cho đến chết Tại sao điều này không ai đưa tin như những cơ quan truyền thông đã đưa tin như vụ việc của George Floyd ?
Có phải những nạn nhân da trắng này không ảnh hưởng gì đến bầu cử ngày 13/11 sắp tới hay không có lợi cho việc kiếm phiếu của Đảng Dân Chủ ?

MrKetchup
07-25-2020, 01:40
English version:
https://www.snopes.com/fact-check/ne...stian-murders/

luyenchuong3000
07-25-2020, 01:41
English version: snopes.com/fact-check/newsom-christian-murders/

https://www.snopes.com/fact-check/newsom-christian-murders/