Log in

View Full Version : Người phụ nữ ăn mặc sang chảnh thản nhiên cạy cốp, trộm ví nhanh như chớp giữa thanh thiên bạch nhật


troopy
08-31-2020, 04:43
Sự việc xảy ra tại đường Hoàng Hoa Thám, Hà Nội vào khoảng 15h43' chiều 30/8, được ghi lại bởi một camera an ninh tại nhà dân. H́nh ảnh ghi lại một người phụ nữ ăn mặc sang chảnh trộm quá nhanh, ngay trước mắt mọi người mà không hề bị phát hiện.

https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1645617&stc=1&d=1598848819

Theo thông tin ghi lại, vào thời điểm trên, một người phụ nữ đi xe máy, mặc áo đỏ tiến tới một quầy hoa, nơi một người hành khách nữ khác đang dựng xe mua hoa. Người phụ nữ này đă cố cạy cốp xe của vị hành khách ngay trước cửa hàng nhưng không được.

Dù giả bộ như đang quay xe, người phụ nữ này vẫn theo dơi hành động của vị khách hàng. Thấy hành khách mở cốp ra lấy ví rồi quên đóng chặt, người phụ nữ một lần nữa mở cốp, nhanh chóng lấy ví tiền rời đi. Toàn bộ thời gian trộm chỉ diễn ra vài giây, ngay trước cửa hàng, khi chủ cửa hàng và hành khách đang lúi húi chọn hoa, không một ai phát giác.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người bày tỏ sự lo lắng v́ t́nh trạng trộm cắp tinh vi như hiện nay.

"Ở khu phố đông như thế, ngay trước cửa hàng mà vẫn thực hiện được hành vi trộm cắp. Đúng là sẩy một li, đi một dặm".

"Càng ở chỗ đông người càng cần cẩn thận v́ nhộn nhạo dễ trộm cắp lắm. Chị em đi chợ hay làm ǵ cứ bỏ ví vào túi xách, hoặc nhét tiền vào túi quần, và đặc biệt nhất vẫn là phải cảnh giác".

VietBF@sưu tập