Log in

View Full Version : Nhiều Khoa Học Gia Nói Thuốc Chích Ngừa Covid-19 Của Nga, TQ Không Có Hiệu Quả Nhiều


cha12 ba
09-01-2020, 17:16
09/01/20

Thuốc chích ngừa Covid-19 được phát triển tại Nga và TQ cùng có chung một khả năng thiếu sót: Chúng được dựa vào vi khuẩn bệnh cảm thông thường mà nhiều người đă bị, có khả năng hạn chế hiệu quả, theo một số chuyên gia cho biết, theo Reuters tường tŕnh hôm Thứ Hai, 31 tháng 8 năm 2020.
https://www.vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1646432&stc=1&d=1598980554

Thuốc chích ngừa của hăng CanSino Biologics, được chấp thuận cho quân đội TQ sử dụng, là loại được điều chỉnh của loại adenovirus type 5, hay Ad5 - bất kỳ nhóm vi khuẩn DNA nào được phát hiện lần đầu tiên trong mô adenoid, hầu hết chúng đều gây ra các bệnh về đường hô hấp.

Công ty này đang đàm phán để được phê chuẩn khẩn cấp tại nhiều nước trước khi hoàn tất các thử nghiệm ở phạm vi rộng lớn, theo Báo The Wall Street Journal tường tŕnh cho biết.

Loại thuốc chích ngừa được phát triển bởi Viện Gamaleya của Moscow, được chấp thuận tại Nga vào đầu tháng này dù thử nghiệm c̣n hạn chế, được dựa vào loại Ad5 và adenovirus thứ hai ít thông thường hơn.

“Ad5 liên quan đến tôi chỉ bởi v́ nhiều người có khả năng miễn nhiễm,” theo Anna Durbin, nhà nghiên cứu thuốc chích ngừa tại Đại Học Johns Hopkins, cho biết. “Tôi không chắc chiến lược của họ là ǵ.. có thể nó không có hiệu quả 70%. Nó có thể có 40% hiệu quả, và đó là tốt hơn không có ǵ, cho đến khi một thứ khác ra đời.”

VB

thangtram
09-01-2020, 18:25
Chậc chậc, í cha, đừng nên coi thường khoa học vĩ đại của Nga và TC nha...toàn các chuyên gia về nghiên cứu các cuộc tra tấn, tẩy năo thập niên 60 đến giờ...họ đă tốn rất nhiều thời gian và công sức để t́m thuốc chủng ngừa, nhưng rất hiệu quả v́ ít tốn kém nhất thế giới..xem nào:

1. TC đă bắt chước Nga, tù t́ bắt thành viên Pháp Luân Công ra mổ sống, 0 cần gây mê, để lấy nội tạng ghép cho cán bộ cao cấp hoặc bán ra ngoại quốc...nên sẵn họ thử luôn thuốc ǵ có thể thử được lâm sàng !

2. Nga th́ từ thời Stalin đă bắt tù nhân đi đày Tây Bá Lợi Á, anh nào c̣n khỏe khỏe th́ được chọn làm vật thí nghiệm , khỏi sợ Amnesty International quở trách..và cứ thế đến giờ..

Họ giỏi ghê lắm đó nha, tui thành thật khuyên tất cả những ai theo pḥ Trump (ca. 60 triệu dân Mỹ), tính luôn gia đ́nh Trump, nên anh dũng mà chích vào ! Đừng tin vào FDA, CDC ǵ tất, CIA, FBI mà đă 0 tin rồi kia mà...:hafppy::hafppy ::eek::eek:

wonderful
09-01-2020, 18:40
"Nhiều Khoa Học Gia Nói Thuốc Chích Ngừa Covid-19 Của Nga, TQ Không Có Hiệu Quả Nhiều"

Ba cái đồ thuốc dỏm chích vô không ngừa bịnh nầy mà cũng ḷi và kéo theo bệnh khác..cho mau bay tới thiên đàng cộng sàn..!!

toilaai00
09-01-2020, 19:49
khi truong son da dat mua cua nga roi ma