Log in

View Full Version : Hari Won phản bác sau vụ dằn mặt Ninh Dương Lan Ngọc


Cupcake01
09-24-2020, 03:39
"Ngay lập tức, người ta nói tôi đăng h́nh giấy đăng kí kết hôn để dằn mặt Ninh Dương Lan Ngọc v́ cô ấy là người thứ ba xen vào giữa vợ chồng tôi" – Hari Won chia sẻ.

Mới đây, tại tập 10 chương tŕnh Chị em chúng ḿnh, các nữ nghệ sĩ đă cùng nhau bàn về hạnh phúc hôn nhân và cách chia sẻ nó lên mạng xă hội.

Lâm Vỹ Dạ là người đă có gia đ́nh đầy đủ nên lên tiếng đầu tiên. Cô nói:
"Tôi là người kết hôn từ rất sớm, năm 20 tuổi. Hồi đó, cái đầu của một đứa con gái 20 tuổi như tôi chẳng nghĩ được ǵ nhiều quá, chỉ biết là ḿnh sẽ có chồng, có con, có một cuộc sống hạnh phúc.

Nhưng đến khi có gia đ́nh, có con, sinh đứa thứ nhất, thứ hai, tôi mới thấy có quá nhiều chuyện xảy ra trong cuộc sống hôn nhân. Cái khiến cho vợ chồng dễ hục hặc, xa cách nhất là vấn đề kinh tế.

Tôi biết, một phụ nữ như tôi không phải cả ngày chỉ ở nhà chăm chồng, chăm con là xong nhiệm vụ. Tôi phải biết đi ra ngoài làm việc kiếm tiền, độc lập về kinh tế nữa.

Phụ nữ có một tính rất ngộ là luôn muốn níu kéo gia đ́nh dù nó không c̣n hạnh phúc nữa với lí do đơn giản là thương con. Nhưng thực sự, một đứa con sống trong gia đ́nh như thế th́ nó cũng chẳng cần t́nh thương làm ǵ.

Về phía ḿnh, tôi cảm thấy rất hạnh phúc và viên măn với hôn nhân của tôi, chồng th́ hiền lành, ngoan ngoăn, con cái lại lễ phép, dễ thương. Tôi lại là người vợ đảm đang, yểu điệu thục nữ. Xung quanh tôi lúc nào cũng đầy đủ công dung ngôn hạnh.

Tôi không biết mọi người thế nào, nhưng với tôi, cứ cảm thấy đủ là hạnh phúc. Tuy nhiên, đủ với an phận khác nhau. Nhiều người lúc nào cũng an phận măi, mệt mỏi lắm".

Hari Won cũng bày tỏ một quan điểm vô cùng đổi mới, hiện đại của ḿnh. Cô chia sẻ:

"Đối với tôi, tuổi 30, 40, 50, 60 không liên quan ǵ đến hạnh phúc gia đ́nh hay làm lại hôn nhân. Nó chỉ là con số thôi.

Nếu ai đó đang bế tắc trong đời sống hôn nhân, bị chồng phản bội và muốn t́m hạnh phúc cho ḿnh th́ hăy chấm dứt đi mà làm lại cuộc đời. Đừng có nghĩ 30 tuổi là quá muộn để làm lại.

Hăy biết thả chồng đi để cả hai cùng t́m kiếm cuộc sống mới, tự do hơn cho ḿnh nếu anh ta đă muốn đi. Cố giữ chồng lại cũng không khiến ḿnh và con ḿnh hạnh phúc. Đôi khi để chồng ra đi sẽ giúp chúng ta hạnh phúc hơn.

Ngay cả ở tuổi của ba mẹ tôi, dù 50, 60 tuổi, tức là đă già rồi nhưng người ta vẫn chấp nhận li dị để để có cuộc sống riêng, t́m kiếm hạnh phúc của ḿnh. 30 tuổi không phải vấn đề quá to tát".

https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1659099&stc=1&d=1600918626

Tiếp đó, cô bày tỏ nỗi bức xúc bấy lâu nay:

"Và hiện tại, mọi người cứ hay chia sẻ hạnh phúc của ḿnh lên mạng xă hội quá nhiều. Tôi thấy điều này rất nguy hiểm. Tôi đă từng là nạn nhân của việc chia sẻ hạnh phúc lên mạng xă hội. Mọi rắc rối đến với tôi chỉ từ một câu viết.

Thực ra, vợ chồng tôi làm đám cưới xong phải vội lao vào làm việc, bận rộn quá nên không kịp đăng kí kết hôn. Tới tận hai năm sau, vợ chồng tôi mới đi đăng kí kết hôn.

Lúc đó, tôi vui quá v́ nghĩ rằng từ hôm nay ḿnh là người họ Huỳnh, là bà Huỳnh rồi. Bởi vậy nên tôi chụp h́nh giấy đăng kí kết hôn để chia sẻ lên mạng với mọi người, cùng ḍng chữ: "Từ nay, tôi là bà Huỳnh".

Ngay lập tức, người ta nói tôi đăng h́nh giấy đăng kí kết hôn để dằn mặt Ninh Dương Lan Ngọc v́ cô ấy là người thứ ba xen vào giữa vợ chồng tôi. Trời ơi, tôi không hiểu sao người ta lại có thể nghĩ như thế".

Ninh Dương Lan Ngọc nghe vậy cũng nói: "Tôi không hề biết chuyện này cho tới khi chị Hari Won nhắn tin cho tôi. Đúng là việc chia sẻ mọi thứ lên mạng xă hội nhiều khi nguy hiểm, khiến người khác hiểu lầm.

Chẳng hạn, chị Lâm Vỹ Dạ rất thích chia sẻ lên mạng xă hội. Nhiều khi vợ chồng chị ấy đang b́nh thường, nhưng chị ấy cứ chia sẻ những chuyện vu vơ nào đó, khiến tôi nghĩ chị ấy đang gặp phải chuyện ǵ đó ghê gớm lắm.

Chẳng hạn, đùng một ngày chị Dạ đăng bài viết: "Tại sao tôi phải chịu đựng như thế này", làm tôi lo lắng. Đến khi hỏi ra mới biết chỉ là hôm đó không ai đến đón chị ấy thôi".

Cuối cùng, diễn viên Thúy Ngân chia sẻ thêm về quan điểm của ḿnh: "Tôi chưa biết mọi người hạnh phúc ra sao nhưng hiện tại tôi đang cảm thấy rất hài ḷng v́ mỗi ngày tôi có công việc để làm, gia đ́nh ở bên cạnh và thức ăn để ăn. So với những người vô gia cư ngoài đường, tôi cảm thấy quá may mắn.

Tôi nghĩ đơn giản, hạnh phúc là sự lựa chọn, chứ không phải kết quả.
Không phải có được thứ tốt nhất th́ hạnh phúc mà phải tạo ra được thứ tốt nhất từ những điều chúng ta có. Hạnh phúc không phải cái để t́m kiếm mà phải tự tay tạo ra".

VietBF @ Sưu tầm