Log in

View Full Version : Hai võ sư bị công an bắt cóc cũng đã phải nhận tội trong đồn


florida80
10-03-2020, 20:26
10/3

Tin Vietnam.- Mặc dù là hai giảng viên đồng thời cũng là võ sư đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi võ thuật, nhưng khi rơi vào nhà tù Cộng sản thì ông Quý và ông Tuấn cũng đã phải nhận tội dù muốn hay không.

Thông tin được ông Tô Ân Xô, Chánh văn phòng bộ Công an Cộng sản nói trên báo Tuổi trẻ vào ngày 2 tháng 10 năm 2020. Ông Xô nói rằng, hai giảng viên, võ sư Hoàng Minh Tuấn và Phạm Đình Quý trong trại tạm giam, ông Tuấn và ông Quý đã nhận hành vi phạm tội vu khống. Việc nhận tội này được dư luận khẳng định chắc chắn 2 võ sư đã bị tra tấn, bức cung, nhục hình để nhận tội theo ý công an.


https://i.imgur.com/LwwO9IR.jpg

Tô Ân Xô (Ảnh: Việt Dũng, Tuổi Trẻ)



Dưới chế độ độc tài Cộng sản, chuyện những người dân bị bắt oan vô cớ là rất phổ biến ở Việt Nam, tuy nhiên sự việc của ông Quý và ông Tuấn được dư luận quan tâm nhiều này nay. Bởi 2 ông này đã dũng cảm dám làm đơn tố cáo sự gian dối trong vấn đề học thuật của ông Bùi Văn Cường, bí thư tỉnh uỷ Cộng sản Đăk Lăk, cựu Chủ tịch Tổng liên đoàn Cộng sản Việt Nam và tương lai sắp tới có thể ngồi vào ghế Bộ trưởng Thông tin và truyền thông Cộng sản.

Ngoài ra, ông Quý và ông Tuấn vừa là giảng viên đại học trường Tôn Đức Thắng, vừa là võ sư, hàng năm góp công sức đào tạo ra rất nhiều sinh viên, cũng như các võ sinh. Cha ông Quý là võ sư Phạm Đình Trang đã góp công đào tạo ra rất nhiều võ sinh tự do, cũng như ở các trường đại học ngành công an, toà án.

Minhrau
10-03-2020, 21:41
chưởng môn ở xứ việt cộng mà bị côn an đem vô đồn làm việc cũng phải ỉa trong quần chứ võ sư thì ăn nhầm gì