PDA

View Full Version : Tổng Thống Trump khen ngợi loại thuốc kháng thể thử nghiệm v́ sự hồi phục nhanh chóng của ông


nangsom
10-10-2020, 17:37
Tổng Thống Trump khen ngợi loại thuốc kháng thể thử nghiệm v́ sự hồi phục nhanh chóng của ông

https://www.vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1668361&stc=1&d=1602351427
Ảnh: Reuters

Tổng thống Trump cho biết các bác sĩ đă nói với ông rằng t́nh trạng của ông có thể sẽ diễn biến rất tệ v́ COVID-19 và cho rằng một loại thuốc kháng thể thử nghiệm đă giúp ông hồi phục.

Trong chương tŕnh radio với Rush Limbaugh vào thứ sáu (ngày 9 tháng 10), Tổng thống Trump nói rằng trong ngày đầu nhiễm bệnh, t́nh trạng của ông “rất tệ” và có thể ông đă “không thể hồi phục.” Nhưng một ngày sau đó, Tổng thống nói rằng ông rất khỏe. Các chuyên gia y tế nói rằng không có cách nào để Tổng thống hoặc các bác sĩ của ông biết liệu thuốc có hiệu quả hay không.

Tổng thống Trump cho biết thêm rằng ông đang cố gắng để các viên chức y tế liên bang nhanh chóng phê duyệt giấy phép sử dụng khẩn cấp từ Regeneron Pharmaceuticals, công ty cung cấp thuốc kháng thể mà ông đă sử dụng. Ông tuyên bố loại thuốc này “diệt trừ hoàn toàn coronavirus.

Các chuyên gia y tế cho biết đây không phải là phương pháp chữa bệnh, nhưng các loại thuốc kháng thể thử nghiệm như loại thuốc nói trên là một trong những liệu pháp hứa hẹn nhất. Chúng nhằm mục đích giúp hệ thống miễn dịch chống lại coronavirus. Tuy nhiên, chúng vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và độ an toàn và hiệu quả của các loại thuốc này vẫn chưa được biết đến. (BBT)

cha12 ba
10-10-2020, 17:52
Vậy c̣n thuốc tiên "kư-ninh" của bác Châm từng ca ngợi đâu rồi???

laingo10
10-10-2020, 17:54
Hai ba tháng trước, ổng cũng khen ngợi thuốc sốt rét và mua hai mươi mấy triệu liều thuốc đó. Hôm nay th́ khen thuốc Regeneron. Điều người dân muốn biết là ông có bị nhiễm COVID-19 hay không, hay bày chiêu tṛ???

laingo10
10-10-2020, 18:05
Vậy c̣n thuốc tiên "kư-ninh" của bác Châm từng ca ngợi đâu rồi???


Thuốc kư ninh bị cầm chuông mua dự trữ trong nhà để trị tiêu chảy vào ngày 3/11/20...
Hahaha... :hafppy::hafppy::haf ppy::handshake:

cha12 ba
10-10-2020, 18:15
Thuốc kư ninh bị cầm chuông mua dự trữ trong nhà để trị tiêu chảy vào ngày 3/11/20...
Hahaha... :hafppy::hafppy::haf ppy::handshake:

:animated-applause-s:animated-laughing-i:animated-laughing-i

wonderful
10-10-2020, 19:44
Vậy c̣n thuốc tiên "kư-ninh" của bác Châm từng ca ngợi đâu rồi???

Chắc bán hay cho hết rùi...bây giờ sao người chết vẫn c̣n nhiều vậy cà...hỏi trump th́ biết liền ? :hafppy::hafppy:

ncpat
10-10-2020, 20:21
75 tuổi sau bị nhiễm corona , 3 ngày khỏi bệnh . Ai tin ?
Già này từ nói dóc đến nói láo thôi