Log in

View Full Version : TIN BUỒN CHO FB VÀ TWITTER


luyenchuong3000
10-15-2020, 18:46
Như các bạn đă biết, trong ngày qua tờ New York Post đă loan tin về email của Hunter Biden, con trai của Joe Biden, tiết lộ Hunter Biden có giàn xếp cho Joe Biden gặp giám đốc công ty dầu khí Burisma của Ukraine. Joe Biden luôn luôn từ chối là không biết ǵ về con ông làm ăn với Ukraine. FB và Twitter chận lại hết những tin tức có liên quan đến vấn đề này.https://www.vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1671196&d=1602787565
Điều này đă làm một số Dân Biểu như Graham, Cruz giận dử. Hôm nay sau buổi họp về bầu thẩm phán Barrett, Cruz và Graham đă nói với báo chí tuần tới ông sẽ họp xin trát toà đ̣i chủ tịch của Twitter phải có mặt tại Quốc Hội để trả lời vấn đề kiểm duyệt như cộng sản này. Một điều đáng nói là khi TT Trump ứng cử, tin láo lếu về Russian Collusion tràn lan trên mạng xă hội mà đám này để vậy, không “fact-check” ǵ cả. Giờ th́ tin có thật th́ ngăn cản. Bọn social media này thiên vị một cách quá lộ liểu không che đậy nửa.
Trong chương tŕnh “Outnumbered Overtime” của Harris Faulkner lúc 12 giờ trưa nay, mụ này tôi nghi là làm việc cho lề trái, hỏi TNS Ted Cruz những câu có lợi cho Jack Dorsey, CEO của Twitter như: Thứ Sáu tuần tới ông sẽ hỏi Twitter những ǵ? Ted Cruz vô t́nh nói ra những ǵ ông muốn hỏi, sập ngay bẩy của mụ này, v́ Cruz đă móm những câu hỏi cho Jack Dorsey để ông ta chuẩn bị những câu trả lời. Theo tôi Cruz không nên trả lời những câu hỏi này.
Đây được xem là một vấn đề trọng đại, cản trở cuộc bầu cử tổng thống của một nước tự do. Tôi biết một số bạn FB trên này cũng đă bị “ở tù”, bài viết bị gở xuống. Đây là nước Mỹ với quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, được ghi rỏ trong Tu Chánh Án Số 1 của Hiến Pháp nước Mỹ.
Việc này không thể kéo dài măi. Chúng ta không thể để China mua hết những cơ quan ngôn luận của Mỹ và dùng nó như vũ khí để tấn công nền dân chủ của chúng ta. Chỉ khi nào cơ quan hành pháp và lập pháp của chúng ta nhúng tay vào may ra việc này mới chấm dứt.
Về vấn đề bầu thẩm phán Barrett, mặc dù đảng DC chống đối mạnh mẻ, ngày 22/10 Quốc Hội sẽ nhóm họp để bầu cho bà ngày 23/10, nhằm ngày Thứ Sáu.

daohoadaochu
10-15-2020, 19:50
Lũ DC có quyền không tham dự khi Thượng Viện Mỹ biểu quyết Amy Barrett vào Tối Cao Pháp Viện Mỹ ngày 22/OCT/2020 sắp tới. Cho nó nhanh, gọn, sạch sẽ thôi. Dù sao đi nữa, có đủ 9 người trong trỏng vẫn tốt hơn nhiều.

rikon1
10-15-2020, 20:24
Co tin nhung gi dang tren FB hay TT thi de tu nguoi doc phan quyet. Toi khong can ho kiem duyet va chi cho doc nhung gi ho muon. Da tron CS roi tai sao lai muon de quyen tu do do mat di nua.