Log in

View Full Version : Một đại uư công an Cộng sản đốt thẻ ngành, thẻ đảng, đồng phục trước cơ quan


florida80
10-30-2020, 20:57
10/30
Tin Vietnam.- Sáng 29 tháng 10 năm 2020, đại uư công an Cộng sản Nguyễn Ninh Mười, 49 tuổi đang làm việc tại trại giam Hoàng Tiến, thị xă Chí Linh, tỉnh Hải Dương đă đốt toàn bộ tất cả những giấy tờ, bằng cấp của ḿnh như: bằng khen, thẻ đảng, huy chương chiến sỹ vẻ vang, bằng đại học, bằng trung học cảnh sát nhân dân, chứng chỉ, đồng phục ngành. Hành động của ông Mười được thực hiện ngay trước cổng trại giam.

Ông Mười chia sẽ rằng, ông đă làm việc trong ngành công an 27 năm, nhưng vào sáng 29 tháng 10 năm 2020, ông bị cấp trên của ḿnh khai trừ ra khỏi ngành công an, khai trừ ra khỏi đảng, bị tước đoạt tất cả quyền lợi, kể cả số tiền 25 năm đóng bảo hiểm, và bây giờ ông trắng tay sau 27 năm làm việc. Ngoài ông Mười ra c̣n có 7 công an khác cũng bị chung t́nh trạng.

Trong đoạn clip được Facebook Huệ Như phát trực tiếp sự việc, ông Mười nói đă làm việc tại trạm giam Hoàng Tiến 12 năm, trong đó có 11 năm bị cấp trên lấy tiền lên hàm của chiến sĩ. Không chỉ ông bị lấy tiền mà c̣n có khoảng 650 công an khác cùng đơn vị ông cũng bị lấy tiền với số tiền trung b́nh khoảng gần 300,000 đồng/người. Số tiền này được cấp trên của ông Mười giải thích là để lấy quan hệ với cấp trên cao hơn nhằm thăng cấp bậc cho toàn bộ công an trong trại giam.

Ông Mười c̣n cho biết, ông vốn tốt nghiệp đại học luật, trong lớp đại học của ông có 80% học viên tham gia học là sử dụng văn bằng, chứng chỉ giả để hợp thức hoá vào ngành công an.

https://i.imgur.com/d4c9wOY.png
Nguyễn Ninh Mười cởi đồng phục đốt- Nguồn hình FB Huệ Như


Được biết, lực lượng công an được nhà cầm quyền xem là “thanh gươm, lá chắn” ḿnh, bị nhồi sọ là phải trung thành, phải thấm nhuần tư tưởng “c̣n đảng, c̣n ḿnh”. Tuy nhiên, những viên công an không có chức quyền th́ chỉ được nhà cầm quyền sử dụng như là con tốt để lợi dụng, duy tŕ quyền lực và sẵn sàng chà đạp, dùng người theo kiểu vắt chanh bỏ vỏ nên trường hợp ông Mười đang xảy ra ngày càng phổ biến.

public
10-30-2020, 21:38
Nếu đúng như vậy th́ tay này ngon lành và đáng khen ngợi nhưng coi chừng bị lũ ngợm côn an Việt cộng thanh toán đúng theo quy tŕnh v́ cả gan nói xấu chế độ của Việt cộng. Chúc may mắn và b́nh yên!

Minhrau
10-30-2020, 22:02
hi vọng hành động can đăm cũa Đại uư nầy sẻ làm gương cho tất cả các đảng viên việt cộng khác đứng lên lật đổ cái chế độ cộng sản khốn nạn

hoaibao
10-30-2020, 22:17
Phim hài

binhvy
10-31-2020, 00:32
27 nam dong' tien Bao Hiem bay gio*` lai con so^' khong ?
Xin chia buon

ngocmy
10-31-2020, 04:37
Bây giờ mới sáng mắt ra hơi trễ nhưng c̣n hơn bị mù suốt đời!:eek::mad: