Log in

View Full Version : Đột nhập ngân hàng theo cách đặc biệt tại Ư


PinaColada
11-05-2020, 22:11
Băng cướp đột nhập ngân hàng qua miệng cống ở Italy. Sau khi đột nhập vào chi nhánh ngân hàng Crédit Agricole qua miệng cống, một băng cướp đă đánh cắp nhiều két an toàn.

Một băng cướp có vũ trang đă đột nhập vào ngân hàng ở Milan qua đường ống thoát nước, đánh cắp một số két an toàn và tẩu thoát.

Truyền thông Italy đưa tin vụ trộm đă được lên kế hoạch cẩn thận và bắt đầu ngay sau 8h30 sáng 3/11, khi hai tên cướp bước vào cửa chính một chi nhánh của Crédit Agricole trên Piazza Ascoli và chĩa súng vào các nhân viên. Hai đồng phạm sau đó chui ra từ một miệng cống bên trong ngân hàng nối với một đường hầm dưới ḷng đất.

https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1682793&stc=1&d=1604614223

Cảnh sát Milan tại hiện trường. Ảnh: The Guardian.
Cả nhóm đă xô xát với giám đốc ngân hàng, giữ ông và một nhân viên khác làm con tin khi hàng chục cảnh sát bao vây ngân hàng. Một nhân viên khác đă trốn thoát.

Cảnh sát đă phong tỏa khu vực trước khi ập vào ngân hàng, nhưng những tên cướp đă kích hoạt hệ thống chữa cháy nhằm gây hỗn loạn để tranh thủ trốn thoát trở lại miệng cống. Một số sĩ quan cho biết đă bám theo chúng vào cống nhưng bị mất dấu.

Băng cướp đă lấy đi 20 két sắt nhưng hiện tại chưa rơ chúng chứa những ǵ.

Giám đốc ngân hàng được cho là đă bị dí súng vào đầu, không có nhân viên nào khác bị hại. Nói với các phóng viên bên ngoài ngân hàng sau vụ việc, giám đốc cho biết: “Chúng bước vào từ tầng hầm. Có ba người chúng tôi bên trong, tôi đă nhận ra đây là một vụ cướp và hét lên. Đă có xô xát trong thời gian ngắn nhưng chúng không hạ được tôi”.

Các công tố viên Milan đang mở cuộc điều tra.

VietBF@ sưu tầm.