Log in

View Full Version : Những thông tin mà cử tri của Biden không biết, nếu biết 1/6 trong số được hỏi sẽ rời bỏ ông


luyenchuong3000
11-27-2020, 11:06
Tác giả Tim Graham đă có bài viết về “Những điều mà các cử tri của Biden không biết”, cho thấy truyền thông chính thống Hoa Kỳ đă trở thành trợ thủ đắc lực cho chiến dịch tranh cử của ông Biden, góp phần che giấu nhiều sự thật khiến người dân Mỹ thiếu thông tin.
https://www.vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1696631&d=1606475174
Sau đây là bài viết của ông Graham:

Các nhà báo nghiêng về sản phẩm “tin tức” đanh thép để phá hủy nhiệm kỳ tổng thống của Trump và phá hủy nó sớm, nếu có thể. Hành động của họ phản bội lại trách nhiệm nên có của họ, khi họ có những nền tảng quan trọng và có ảnh hưởng mà từ đó họ có thể và nên giúp nước Mỹ trong các cuộc bầu cử. Các cử tri chỉ có thể nói lên tiếng nói của họ nói hai năm một lần trong khoảng hai tuần (ư nói cuộc bầu cử tổng thống).

Nhớ lại năm 2004, khi Evan Thomas của Newsweek thừa nhận báo chí sẽ dành tất cả cho John Kerry và John Edwards, và nó “có thể đáng giá 15 điểm.” Như vậy là chưa đủ vào năm 2004. Nhưng c̣n trong các cuộc bầu cử được quyết định bởi ba hoặc bốn điểm th́ sao? Các phương tiện truyền thông dường như đă bị ăn cướp vào năm 2016, bởi v́ họ đă cố gắng rất nhiều, và sau đó họ không bao giờ bỏ cuộc. Ngay cả khi Tổng thống nhiễm virus corona, điều đó cũng không khiến họ tạm dừng tiếng trống trận của ḿnh trong giây lát.

Trong cuộc bầu cử này, không chỉ là sức mạnh đưa tin của các phương tiện truyền thông mà c̣n là sức mạnh kiểm duyệt của các ông lớn công nghệ (Big Tech) có thể được cho là “định h́nh” cuộc bầu cử. Tucker Carlson nói rằng “Đảng Dân chủ đă khai thác sức mạnh của Big Tech để giành chiến thắng trong cuộc bầu cử này”.

Trong bản tin hàng đêm về đảng phái của ḿnh, Brian Stelter của CNN đă chế nhạo Tucker: “Đây là những lập luận của Jell-O, tất cả đều là về cảm xúc…”.

Đây không phải là một cuộc tranh căi cảm tính. Bạn có thể thấy sự khác biệt giữa các phóng viên CNN tại các cuộc họp báo của Trump so với các phóng viên CNN tại các sự kiện báo chí ở Biden. Đó là sự khác biệt giữa hổ bị dại và mèo con thuần hóa.

Một cuộc thăm ḍ ư kiến ​​mới của Trung tâm Nghiên cứu Truyền thông (Media Research Center) với 1.750 cử tri ở 7 bang chiến trường cho thấy việc trấn áp tin tức có khả năng gây tổn hại cho Biden đă thành công như thế nào:

– 45,1% cử tri Biden không biết về những vụ bê bối tài chính của Hunter Biden, được bao bọc bởi quyền lực đối ngoại của Phó Tổng thống Joe Biden trong thời kỳ Obama.

– 35,4% cử tri Biden không biết về cáo buộc của Tara Reade rằng Biden đă tấn công t́nh dục cô trên Đồi Capitol khi cô làm việc cho ông ta.

– 25,3% cử tri Biden cho biết họ không biết về tư tưởng cánh tả của Thượng nghị sĩ Kamala Harris, rằng bà được xếp hạng Thượng nghị sĩ “cấp tiến” nhất nước Mỹ vào năm 2019.

Các phương tiện truyền thông cũng dập tắt tin tốt cho thành tích của Tổng thống Trump:

– 49% cử tri Biden không biết tăng trưởng kinh tế tăng 33% trong quư thứ ba.

– 5 báo cáo về việc làm trước bầu cử, từ ngày 5/6 đến ngày 2/10 cho thấy kỷ lục 11,1 triệu việc làm được tạo ra trong mùa hè và mùa thu. Nhưng 39,4% cử tri ở Biden nói rằng họ không biết về tin tốt này.

– 50,5% cử tri Biden không biết Mỹ trở thành nhà xuất khẩu dầu ṛng lần đầu tiên vào năm 2019.

– 45,3% cử tri Biden không biết rằng đội ngũ của Trump đă giúp môi giới các thỏa thuận lịch sử giữa Israel và các quốc gia Ả Rập.

– 36,1% cử tri Biden cho biết họ không biết về vai tṛ chủ chốt của chính quyền trong việc thúc đẩy nghiên cứu vắc xin COVID-19 thông qua Chiến dịch Warp Speed.

Trong mọi trường hợp, cử tri Biden nói rằng họ có thể đă không phải là cử tri Biden nếu phương tiện truyền thông “tin tức” làm công việc của họ và đưa tin tất cả các tin tức, thay v́ chôn vùi những câu chuyện không khớp với những chủ đề thao túng của họ. Cứ 6 cử tri Biden mà chúng tôi khảo sát th́ có 1 người (17%) nói rằng họ sẽ từ bỏ ứng cử viên Đảng Dân chủ nếu họ biết sự thật. Điều này sẽ làm xoay chuyển trạng thái cử tri giao động theo cách khác. Đó là lư do tại sao họ nhấn nút Mute (Tắt tiếng).

tucodien
11-27-2020, 18:08
Cho nên mới nói coi ba tin tức của đám truyền thông thổ tả th́ năo bị teo ngay

Thời buổi 4.0 mỗi người nên học khóa "THẦN PHIẾM" để sục sạo khắp mọi nơi t́m tin tức cho ḿnh, dùng năo phân tích thông tin đa dạng, từ đó năo sẽ ko bị teo😂. cái vui nhất là nh́n đám thổ tả pha trộn tin tức như pha cà "phê pin" để thuốc người, và chúng ta là người bắt chúng Nó uống cà phê pin mà chúng Nó pha 😜😂👍

hoanglan22
11-27-2020, 18:15
Cho nên mới nói coi ba tin tức của đám truyền thông thổ tả th́ năo bị teo ngay

Thời buổi 4.0 mỗi người nên học khóa "THẦN PHIẾM" để sục sạo khắp mọi nơi t́m tin tức cho ḿnh, dùng năo phân tích thông tin đa dạng, từ đó năo sẽ ko bị teo😂. cái vui nhất là nh́n đám thổ tả pha trộn tin tức như pha cà "phê pin" để thuốc người, và chúng ta là người bắt chúng Nó uống cà phê pin mà chúng Nó pha 😜😂👍

Quá đă !!! Bác Tư phân tích đúng tâm lư .. Thủ trưởng chơi cà phê lược bằng cái xú ...:6:https://www.vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1696819&stc=1&d=1606501051

laongoandong
11-30-2020, 10:17
Tội nghiệp, nh́n dáng người của cụ Bidon ngày nay , tui không tin nổi chuyện
– 35,4% cử tri Biden không biết về cáo buộc của Tara Reade rằng Biden đă tấn công t́nh dục cô trên Đồi Capitol khi cô làm việc cho ông ta.