Log in

View Full Version : Vợ ông John McCain được Joe Biden trả công


PinaColada
11-28-2020, 14:19
Bà Cindy McCain, vợ của cố Thượng nghị sĩ John McCain, dường như được ông Joe Biden cân nhắc cho vị trí đại sứ Mỹ tại Anh sau khi bà giúp ông Biden thắng ở bang thành tŕ đảng Cộng ḥa, Arizona.


https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1697333&stc=1&d=1606573178
Bà Cindy McCain và ông John McCain gặp ông Joe Biden ở Đồi Capitol năm 2011 (Ảnh: Getty)

Times of London ngày 28/11 dẫn nguồn thạo tin cho hay, ông Joe Biden được cho đang xem xét vị trí đại sứ Mỹ tại Anh và có thể sẽ chọn bà Cindy McCain, vợ của Thượng nghị sĩ quá cố John McCain.

"Vị trí đó sẽ là của bà ấy nếu bà ấy muốn. Bà ấy giúp (ông Biden) thắng ở Arizona. Họ hiểu điều đó", một nguồn tin thân cận với ông Biden nói với Times of London.

Trong cuộc bầu cử năm nay, bà McCain - một thành viên đảng Cộng ḥa - đă công khai lên tiếng đứng về phía ông Joe Biden - ứng viên đảng Dân chủ. Bà từng tuyên bố rằng ông Biden là ứng viên duy nhất trong cuộc đua mà bà tin là có thể đứng lên v́ các giá trị Mỹ.

Con gái ông McCain, Meghan McCain, một người dẫn chương tŕnh, cũng lên tiếng ủng ông Biden. Trong những năm qua, mâu thuẫn giữa gia đ́nh cố Thượng nghị sĩ McCain và Tổng thống đương nhiệm Donald Trump đă gia tăng tới mức căng thẳng. Ông Trump từng nhiều lần chỉ trích ông McCain và tuyên bố ông không thích chính trị gia kỳ cựu này. Ông McCain cũng từng chặn nỗ lực của ông Trump trong việc xóa bỏ đạo luật chăm sóc sức khỏe Obamacare.

Sự giúp sức của nhà McCain - gia đ́nh được người dân Arizona yêu mến - được xem là một trong những yếu tố giúp ông Biden có thể chiến thắng ở bang tường thành của đảng Cộng ḥa trong hàng chục năm qua.

Hiện chưa rơ liệu bà McCain có muốn đảm nhận vị trí này hay không. Kể từ khi chồng bà qua đời năm 2018, bà đă tập trung vào công việc từ thiện.

Trước đó, bà McCain cũng là đảng viên Cộng ḥa thứ 2 gia nhập vào đội ngũ chuyển giao quyền lực của ông Biden sau khi ông được truyền thông tính toán và dự đoán sẽ đắc cử năm nay.

VietBF sưu tầm

Minhrau
11-28-2020, 14:54
mccain là thằng phản đảng quá khốn nạn

8 tàng
11-28-2020, 15:00
John McCain là người lính , 1 người hùng trong ḷng dân Mỹ .Không phải như kẻ trốn lính chỉ giỏi khoác loác , quá hèn chuyên nói láo ,chơi tṛ bẩn quá khốn khiếp .

laingo10
11-28-2020, 15:16
Ông McCain nào phản đảng? Ông McClain không thích tính trẻ con, thù vặt, lời lẽ chợ búa etc. ... của một tổng thống Hoa Kỳ. Nếu nói ông McCain phản đảng, như vậy th́ cả gia đ́nh Bush đều phản đảng hết sao???

binhvy
11-28-2020, 17:51
Thuong nghi Si McCain hau^` nhu* gan het nguoi dan My~ noi' rieng va` ca the^' gioi' deu^` nguong~ mo^.

kietkml
11-28-2020, 18:59
Hy Vọng giới truyền thông thổ tả mũi tẹt cùng bọn chó xà mâu có học hỏi những cái suy nghĩ tốt đẹp lành mạnh và nhân văn bổ ích như Ông Cha chúng bay đan làm đây. Chứ đừng học những thứ của con hương bênh đèo(hương giang) mà được gọi là thổ tả óc chó và miệng toàn là phân./.:D:D

Nghiền nát nước Mỹ(tài liệu và thời sự)

https://www.youtube.com/watch?v=haKCJBsDlR4