Log in

View Full Version : Harris: "Không có bị phạt (nếu không đeo khẩu trang), nhưng XIN làm việc đó cùng chúng tôi ..."


Family Guy
12-17-2020, 21:03
https://pbs.twimg.com/media/EpW65DgWEAI1XwO?form at=jpg&name=medium

Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris cho biết hôm thứ Tư rằng chính quyền của Tổng thống đắc cử Joe Biden không t́m kiếm "h́nh phạt" đối với những người không đeo mặt nạ, bất chấp lời kêu gọi của ông về một nhiệm vụ toàn quốc.

“Không có h́nh phạt (nếu không làm) ... họ không cần phải làm. Nhưng [Biden] đang nói, với tư cách là một nhà lănh đạo, "XIN, mọi người làm việc đó cùng với tôi. Chỉ thực hiện trong 100 ngày đầu tiên, mọi người hăy đeo khẩu trang ... và xem kết quả của nó, ".

Harris nói với ABC News’s Robin Roberts. “Tất nhiên là v́ các nhà khoa học và các quan chức y tế công cộng nói với chúng tôi rằng sẽ có những kết quả thực sự tuyệt vời nếu mọi người đều đeo khẩu trang khi ở nơi công cộng và ngoài trời.”

<blockquote class="twitter-tweet"><p lang="en" dir="ltr">It was great to be on <a href="https://twitter.com/HowardU?ref_src=twsr c%5Etfw">@howardu</a> campus for my one on one with Vice President-elect <a href="https://twitter.com/KamalaHarris?ref_src =twsrc%5Etfw">@KamalaHarris</a>...her beloved alma mater. Next on <a href="https://twitter.com/GMA?ref_src=twsrc%5E tfw">@GMA</a> how she says the Biden Harris administration plans to unite and bring relief to the American people. <a href="https://t.co/mBr5YFxNCe">pic.twitter.com/mBr5YFxNCe</a></p>&mdash; Robin Roberts (@RobinRoberts) <a href="https://twitter.com/RobinRoberts/status/1339183493092265985? ref_src=twsrc%5Etfw">December 16, 2020</a></blockquote> <script async src="https://platform.twitter.com/widgets.js" charset="utf-8"></script>

“Tôi nghĩ tất cả chúng ta phải hiểu rằng ngay bây giờ, đây là thời điểm để mọi người hy sinh. Và nếu chúng ta cùng nhau vượt qua điều này với tư cách là một quốc gia, th́ tất cả chúng ta phải làm điều đó, ”Harris nói thêm.

Harris cũng lặp lại b́nh luận của Biden rằng đại dịch có thể sẽ ngăn cản một lễ nhậm chức truyền thống.

“Nó sẽ rất khác so với bất cứ điều ǵ mà chúng tôi đă chứng kiến trước đây v́ COVID. Và chúng tôi sẽ yêu cầu mọi người tận hưởng khoảnh khắc từ ngôi nhà của họ, ”cô nói. “Tôi nghĩ, chúng tôi sẽ làm điều đó rất giống như chúng tôi đă làm với thời gian lúc đại hội đảng DC và bạn biết đấy, t́m ra kết quả theo cách mà mọi người trên khắp đất nước có thể tham gia.”





Dịch từ: https://thehill.com/policy/healthcare/530419-kamala-harris-says-there-will-be-no-punishment-for-not-wearing-masks-under

thangbomvietnam2020
12-17-2020, 22:47
Vậy khi vào nhà hàng cấm những ai ko mặc quần ko cho vào vậy những ai theo Trump mà ko mặc quần vậy có đuợc vào ko...Đâu có tin là lây nhiễm virus đâu...Mà c̣n đổ tội cho TQ là mang dịch bệnh sang nước Mỹ...C̣n việc chống dịch th́ éo biết ǵ hết...Cho nên số đông người chết ủng hộ Biden thắng cử mà LS Trump ko t́m ra chứng cớ nào gian lận trong bầu cử và toàn là âm binh đi bầu ko....