Log in

View Full Version : FEC sẽ BỊ kiện nếu họ không điều tra việc Trump, Kushner nhận bất hợp pháp 617 triệu quỹ vận động


Family Guy
12-19-2020, 23:19
https://2vwlfu3ynqxb3npfhm3m 8lde-wpengine.netdna-ssl.com/wp-content/uploads/2018/03/2018-03-07T022839Z_1_LYNXNPE E2607E_RTROPTP_4_USA-TRUMP-TRADE.jpg

Trung tâm Pháp lư Chiến dịch đe dọa sẽ kiện FEC (Federal Election Commission - Ủy ban bầu cử liên bang) nếu họ không thực hiện cuộc điều tra đối với kế hoạch tài trợ chiến dịch bất hợp pháp trị giá 617 triệu đô la của Trump và Kushner.

Adav Noti, Giám đốc cấp cao của Trung tâm Pháp lư Chiến dịch (CLC) đă tweet:
<blockquote class="twitter-tweet"><p lang="en" dir="ltr">This “company” was formed purely to hide where the Trump campaign’s money was going. Very very illegal. We filed a formal <a href="https://twitter.com/FEC?ref_src=twsrc%5E tfw">@FEC</a> complaint months ago and will sue the FEC soon if they don’t act on it. <a href="https://t.co/QIBjCMOFUo">https://t.co/QIBjCMOFUo</a></p>&mdash; Adav Noti (@AdavNoti) <a href="https://twitter.com/AdavNoti/status/1340337214325202945? ref_src=twsrc%5Etfw">December 19, 2020</a></blockquote> <script async src="https://platform.twitter.com/widgets.js" charset="utf-8"></script>
<blockquote class="twitter-tweet"><p lang="fr" dir="ltr">Our complaint: <a href="https://t.co/nMYnXpfdVh">https://t.co/nMYnXpfdVh</a> <a href="https://t.co/3mUySvqrdg">pic.twitter.com/3mUySvqrdg</a></p>&mdash; Adav Noti (@AdavNoti) <a href="https://twitter.com/AdavNoti/status/1340338168688758784? ref_src=twsrc%5Etfw">December 19, 2020</a></blockquote> <script async src="https://platform.twitter.com/widgets.js" charset="utf-8"></script>
Rơ ràng là mục đích của công ty vỏ bọc mà Trump và Kushner thành lập là để ḅn rút tiền từ chiến dịch tranh cử tổng thống và đưa chúng cho các thành viên gia đ́nh Trump và các cộng sự khác. Công ty vỏ bọc là một phương pháp tránh luật tiết lộ và tham gia vào các khoản chi tiêu bất hợp pháp.

Các phương tiện truyền thông đang tập trung vào ư tưởng rằng Kushner đă tạo ra công ty vỏ bọc, nhưng họ đang bỏ qua sự thật rằng mọi thứ mà các thành viên gia đ́nh Trump / Kushner / Pence đă làm là rất bất hợp pháp. Việc chuyển tiền cho một công ty vỏ bọc là một âm mưu tội phạm, và sẽ rất sốc nếu Bộ Tư pháp chính quyền Biden cũng không tiến hành một cuộc điều tra đầy đủ, bởi v́ hoạt động này dường như đă vượt quá những vi phạm tài chính của chiến dịch.





Dich từ: https://www.politicususa.com/2020/12/19/trump-kushner-fec.html

wonderful
12-19-2020, 23:44
"FEC sẽ BỊ kiện nếu họ không điều tra việc Trump, Kushner nhận bất hợp pháp 617 triệu quỹ vận động"

Đáng đời...làm tới đi cho bọn nầy tường bở lo bới móc chuyện của Hunter Biden !

Family Guy
12-19-2020, 23:49
"FEC sẽ BỊ kiện nếu họ không điều tra việc Trump, Kushner nhận bất hợp pháp 617 triệu quỹ vận động"

Đáng đời...làm tới đi cho bọn nầy tường bở lo bới móc chuyện của Hunter Biden !

Con cọp đang c̣n nanh vuốt .... nên chờ sau khi bẻ răng nó rồi th́ 'thịt' nó cũng không muộn mà.

ncpat
12-20-2020, 00:09
Thử coi già hôi miệng có c̣n hống hách trước ṭa sau ngày 20.01.21 nữa ko ?

SYBC
12-20-2020, 00:12
Hại Người, Người Hại