PDA

View Full Version : Hôm nay Nancy Pelosi đă nhượng bộ, điều mà đáng lẽ phải xảy ra từ lâu.


luyenchuong3000
12-21-2020, 15:07
Hai đảng Cộng hoà và Dân chủ vừa đạt được thoả thuận về gói cứu trợ Covid tiếp theo trị giá 900 tỷ USD cho người dân và các doanh nghiệp Mỹ. Vấn đề là, bà Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi bên Dân chủ đă liên tục ngăn chặn thoả thuận này trước kỳ bầu cử 3/11 với mục đích gây bất lợi cho Tổng thống Trump. Một thoả thuận tương tự hôm nay đáng lẽ đă được thông qua mấy tháng trước nếu không có sự phản đối của Pelosi.https://www.vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1711044&d=1608563272
Sau khi đạt được thoả thuận vào hôm qua, Pelosi nói với CNN rằng 900 tỷ USD vẫn là quá ít và không đủ, nhưng bà ta không trả lời được câu hỏi của chính CNN: Tại sao bà lại ngăn chặn một gói cứu trợ khác trị giá 1800 tỷ USD do Bộ trưởng Ngân khố Steven Mnuchin của Tổng thống Trump đề xuất hồi tháng 10?!
Lúc đó, Pelosi cũng nói 1800 tỷ USD là quá ít, nhưng bây giờ sau bầu cử bà ta lại chấp nhận gói cứu trợ thay thế chỉ có giá trị bằng một nửa gói do chính quyền Trump đề ra. Pelosi hồi trước bầu cử c̣n bác bỏ một gói cứu trợ khác trị giá 1200 tỷ USD do Tổng thống Trump và Đảng Cộng hoà thúc đẩy. Chưa kể một vài ư tưởng về các gói cứu trợ trị giá từ 900-1000 tỷ USD, tương tự gói vừa được Pelosi đồng ư, cũng bị Pelosi gạt đi cách đây mấy tháng.
Việc cố t́nh tŕ hoăn thông qua gói cứu trợ Covid có thể không ảnh hưởng ǵ tới Pelosi, bả hoàn toàn khoẻ re với khối tài sản mấy trăm triệu đôla của ḿnh. Nhưng sự tŕ hoăn đó gây ảnh hưởng lớn tới hàng trăm triệu người dân Mỹ.
Đừng bao giờ quên: Nancy Pelosi đă để cho hàng trăm triệu người Mỹ chịu khổ, để cho các doanh nghiệp nhỏ phải phá sản, để cho người lao động Mỹ bị mất việc, tất cả chỉ v́ lợi ích chính trị của Pelosi và của Đảng Dân chủ. Cánh tả không quan tâm tới dân chúng như họ luôn rêu rao, cái họ quan tâm là quyền lực và lợi ích nhóm.

nguoiviet1969
12-21-2020, 16:09
...dems/dâm chũ đâu thua ǵ ĐCS, chĩ lo nghĩ quyền lợi cho đăng cũa nó trước thôi.

hienthoi
12-21-2020, 16:50
She felt good after she got Trump's approved virus vaccine. That"s why