PDA

View Full Version : Cố vấn cấp cao của Trump cũng 'đội nón' ra đi rồi


pizza
01-07-2021, 23:53
Sau khi cố vấn về quan hệ với Nga của Tổng thống Trump nộp đơn từ chức, làn sóng nhân sự cấp cao rời bỏ Nhà Trắng tiếp diễn. Cố vấn cấp cao của Tổng thống Trump vừa từ chức.

Reuters đưa tin ông Ryan Tully, cố vấn cấp cao về quan hệ với Nga của Tổng thống Donald Trump, đă từ chức ngày 7/1.

Trước đó, Stephanie Grisham, cựu giám đốc truyền thông kiêm thư kư báo chí Nhà Trắng và là chánh văn pḥng đương nhiệm của Đệ nhất phu nhân Melania Trump, đă đệ đơn từ chức, có hiệu lực ngay trong chiều 6/1.

Hai quan chức Nhà Trắng là Phó thư kư báo chí Sarah Matthews và Thư kư các vấn đề xă hội Rickie Niceta cũng đă từ nhiệm trong ngày 6/1.

https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1721406&stc=1&d=1610063528

Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: AP.
Một quan chức cấp cao trong chính quyền cho biết sẽ có thêm nhiều thành viên trong Hội đồng An ninh quốc gia nộp đơn từ chức trong những ngày tới, sau vụ người biểu t́nh tấn công Điệp Capitol - trụ sở Quốc hội Mỹ.

Trong ngày 6/1, CNN dẫn nhiều nguồn tin cho biết Cố vấn An ninh quốc gia Robert O'Brien, Phó cố vấn An ninh quốc gia Matt Pottinger, và Phó chánh văn pḥng Chris Liddell đang xem xét từ chức ngay trong ngày.

Đội ngũ quan chức cấp cao và cố vấn Nhà Trắng thất vọng với cách Tổng thống Trump xử lư vụ người biểu t́nh tấn công Điện Capitol. Các cố vấn và trợ lư kỳ vọng Tổng thống Trump phản ứng mạnh mẽ hơn, chỉ trích đám đông đă xông vào ṭa nhà trụ sở quốc hội.

Trong khi đó, một quan chức giấu tên cho biết Tổng thống Trump cam kết sẽ chuyển giao quyền lực "trong trật tự" cho Tổng thống đắc cử Joe Biden. Đây là bước đi nhằm thuyết phục đội ngũ cố vấn ở lại với chính quyền cho tới ngày 20/1.

VietBF@ sưu tầm.

Diệt Chó Điên
01-08-2021, 00:07
Nh́n mít tờ Clown thật thảm hại.

botbeo
01-08-2021, 00:19
Bây giờ th́ Who is fired?

8thui
01-08-2021, 03:36
Bây giờ th́ Who is fired?

Himself

quangdn
01-08-2021, 03:44
Tôi chợt nhận ra một điều khá ngộ ngộ như sau ; đối với Trump ta phải công nhận ông có một sức thu hút người khác rất mánh liệt , nhưng hãy để ý điều này những ai thích ông thì hầu như bị thôi miên tôn thờ và binh vực ông hết lòng , không cần biết đến lý lẽ có thể nói họ có lòng trung thành tuyệt đối . Nhưng đối với nhưng ai được làm việc trực tiếp với ông thì qua thời gian đều bị biến chất từ " Hơn cả tuyệt vời " trở thành "Kẻ phản trắc" hay bất tài , bị Tàu cộng mua chuộc...., điều này đúng cho cả các Media . Ta phải giải thích sao đây? . Tôi thì nhớ Ông bà ta có câu "GẦN MỰC THÌ ĐEN, GẦN ĐÈN THÌ SÁNG" hy vọng đó là câu trả lời... thành ra các bạn CC nếu có đọc được những dòng này thì cũng nên nghĩ mình có phước vì không được ở gần NGÀI Trump , chứ nếu không thì cuộc đời lại te tua chả ra sao cả cũng như hơn 60 em đột nhập vào Capital building đang chờ ngày ra tòa lãnh án vì cái tội nghe lời xúi dại ...

8thui
01-08-2021, 07:22
CC có đọc được không