Log in

View Full Version : Gia đ́nh Trump có thể lặng lẽ rời Nhà Trắng trước 20/1


troopy
01-08-2021, 11:22
Gia đ́nh Tổng thống Mỹ Donald Trump tính dọn đi khỏi Nhà Trắng 1 ngày trước khi Tổng thống đắc cử Joe Biden nhậm chức trong 2 tuần tới, tức là ngày 19/1.

https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1721640&stc=1&d=1610104860
Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng vợ và con trai út (Ảnh: Twitter)

New York Times đưa tin, ông Trump, Đệ nhất phu nhân Melania Trump và con trai út Baron Trump có thể sẽ rời Nhà Trắng vào ngày 19/1, một ngày trước khi ông Biden nhậm chức hôm 20/1.

Các nhà báo phụ trách Nhà Trắng của New York Times là Peter Baker và Maggie Haberman viết trên Twitter rằng: Gia đ́nh Tổng thống đă bàn bạc về việc rời Nhà Trắng vào ngày 19/1, một ngày trước lễ nhậm chức diễn ra.

Theo Hiệp hội Lịch sử Nhà Trắng, các nhân viên của văn pḥng tổng thống Mỹ thường nói lời tạm biệt với gia đ́nh tổng thống măn nhiệm vào ngày 20/1, trước khi họ đón gia đ́nh tân tổng thống tới sinh sống.

Trước đó, các nguồn tin nói rằng gia đ́nh ông Trump có thể sẽ chuyển về một khu nghỉ dưỡng hạng sang ở Palm Beach, bang Florida để sống sau khi măn nhiệm. Cũng theo các nguồn tin, Đệ nhất phu nhân Melania cũng đă lên kế hoạch t́m trường mới cho con trai 14 tuổi Barron sau khi rời Nhà Trắng.

Một nguồn tin tại Nhà Trắng nói với People rằng gia đ́nh Tổng thống Trump có "nhiều nhà và họ sẽ di chuyển qua lại giữa chúng". Các bất động sản của ông Trump c̣n bao gồm một câu lạc bộ ở Bedminster, bang New Jersey và Tháp Trump ở New York.

*VietBF@sưu tập

ICEEXPRESS
01-08-2021, 12:58
XIN TY NAN O NORD CROREA ....song voi ban hien UN

henrydo20012000
01-08-2021, 14:38
nhuc qua di !