Log in

View Full Version : Trump không thể qua Scotland để chơi golf ngày Biden nhậm chức


cha12 ba
01-08-2021, 22:02
01/08/2021

Scotland’s Sturgeon Says Trump Can’t Come to Play Golf
https://www.vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1721851&stc=1&d=1610143315

VOA News

Thủ tướng Scotland Nicola Sturgeon cho biết hôm thứ Ba rằng do luật khóa cổng COVID-19 mới được áp đặt, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump sẽ không được phép sang Scotland để chơi gôn trong những tuần tới.

Trong buổi cập nhật báo chí về dịch COVID-19 thường xuyên của ḿnh, cô Sturgeon đă được hỏi về các báo cáo là Trump đang có kế hoạch đi du lịch chơi gôn ở khu vực Turnberry của ông ở Scotland vào ngày 20 tháng 1; để tránh không đi dự buổi lễ nhậm chức của Joe Biden.

Sturgeon đă thông báo về việc đóng cửa hoàn toàn trên khắp Scotland vào thứ Hai sau khi số ca COVID-19 tăng đột biến. Cô ấy nói rằng điều đó bao gồm lệnh cấm đi lại.

Cô nói "Chúng tôi không cho phép mọi người đến Scotland mà không có mục đích thiết yếu ngay bây giờ, và điều đó sẽ áp dụng cho ông Trump cũng như áp dụng cho bất kỳ ai khác. Và đến để chơi gôn không phải là điều tôi coi là mục đích thiết yếu. "

Scotland’s First Minister Nicola Sturgeon said Tuesday that because of the newly-imposed COVID-19 lockdown, U.S. President Donald Trump would not be allowed in to play golf in the coming weeks.

Speaking to reporters during her regular COVID-19 update, Sturgeon was asked about reports Trump was planning to travel to his Turnberry golf resort in Scotland January 20 when President-elect Joe Biden will be inaugurated.

Sturgeon announced a full lockdown across Scotland on Monday following a surge in COVID-19 cases. She said that includes a travel ban.

"We are not allowing people to come into Scotland without an essential purpose right now, and that would apply to him just as it applies to anybody else. " She said, "And coming to play golf is not what I would consider to be an essential purpose."

https://www.voanews.com/covid-19-pandemic/scotlands-sturgeon-says-trump-cant-come-play-golf (https://www.voanews.com/covid-19-pandemic/scotlands-sturgeon-says-trump-cant-come-play-golf)

wonderful
01-08-2021, 22:10
"Trump không thể qua Scotland để chơi golf ngày Biden nhậm chức"

Uổng quá phải chi cho ổng đi đi...để ở đây WH khỏi mất công liệng ổng ra khỏi nhà của Biden ..!!!

thangtram
01-08-2021, 22:38
Nhục chưa Trump, chưa đến 20/01 mà đă bị xem là cùi hủi, phong cùi rồi ! Cạn quyền, cạn rượu cạn bằng hữu, thê thảm ! Sao 0 ghé Moscow ở luôn đi, điện Kreml c̣n nhiều pḥng trống lắm, ở dưới hầm dành cho tử tù của Nga Hoàng năm xưa đó ! Putin cần gởi lời "vời dáng ngọc" nữa 0 ń ?

ncpat
01-08-2021, 23:04
H́nh như Putin đă đoán trước sự việc và trước đó đă ngỏ lời nhận trum xin tỵ nạn.