PDA

View Full Version : Trump dùng trương mục @POTUS để phán pháo bị Twitter và Dân chủ bịt miệng


nangsom
01-09-2021, 04:17
Sau khi bị Twitter đóng vĩnh viễn trương mục, Tổng thống Trump đă dùng trương mục potus để Tweet, nhưng đă bị xóa. potus là trương mục dành riêng cho bất kỳ tổng thống Mỹ nào đang tại nhiệm, nhưng Trump hiếm khi sử dụng nó.

https://www.vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1722054&stc=1&d=1610165792

Các tweet phàn nàn về lệnh cấm, cáo buộc vô căn cứ rằng công ty thông đồng trong một âm mưu với đảng Dân chủ và “Cánh tả cấp tiến” trong khi lặp lại một số luận điệu tương tự khiến đóng vĩnh viễn vài giờ trước đó

Trump cũng hứa rằng một “thông báo lớn” sẽ sớm ra mắt liên quan đến tương lai của ông trên mạng xă hội, nói rằng ông đă “đàm phán với nhiều trang web khác nhau” và có thể bắt đầu nền tảng của riêng ḿnh.

“Như tôi đă nói từ lâu, Twitter đă ngày càng tiến xa hơn trong việc cấm tự do ngôn luận và tối nay, các nhân viên của Twitter đă phối hợp với Đảng Dân chủ và Cánh tả Cấp tiến trong việc xóa tài khoản của tôi khỏi nền tảng của họ, để bịt miệng tôi và BẠN, 75.000.000 người yêu nước vĩ đại đă bỏ phiếu cho tôi, “Trump đă tweet. “Twitter có thể là một công ty tư nhân, nhưng nếu không có sự hậu thuẫn của chính phủ về Mục 230, họ sẽ không tồn tại lâu. Tôi đă dự đoán điều này sẽ xảy ra.”

“Chúng tôi đang đàm phán với các trang web khác nhau và sẽ sớm có một thông báo lớn, đồng thời chúng tôi cũng xem xét các khả năng xây dựng nền tảng của riêng ḿnh trong tương lai gần”, ông nói

Phát ngôn nhân của Twitter nói với Newsweek rằng “việc sử dụng tài khoản khác để cố trốn tránh lệnh đ́nh chỉ là vi phạm quy tắc của chúng tôi” và bất kỳ nỗ lực nào của Trump nhằm qua mặt lệnh cấm sẽ nhanh chóng bị chặn, mặc dù bản thân tài khoản potus sẽ không bị đ́nh chỉ.

“Chúng tôi đă thực hiện các bước để thực thi điều này đối với các Tweet gần đây từ tài khoản potus”, phát ngôn nhân cho biết. “Đối với các tài khoản chính phủ, chẳng hạn như potus và whitehouse, chúng tôi sẽ không tạm ngưng các trương mục đó vĩnh viễn nhưng sẽ thực hiện hành động để hạn chế việc sử dụng chúng.”

Trước đó vào ngày thứ Sáu, Twitter đă đ́nh chỉ tài khoản RealDonaldTrump vĩnh viễn sau khi ông ta vi phạm các quy tắc nền tảng với tweet rằng ông có thể kích động bạo lực tương tự như gây ra bởi sự ủng hộ Trump người xông vào ṭa nhà Mỹ Capitol hôm thứ Tư như Quốc hội đă cuộc họp để chứng nhận chiến thắng bầu cử của Tổng thống đắc cử Joe Biden .

“[Các ḍng tweet] có khả năng truyền cảm hứng cho những người khác thực hiện hành vi bạo lực diễn ra vào ngày 6 tháng 1 năm 2021 và có nhiều dấu hiệu cho thấy chúng đang được tiếp nhận và được hiểu là sự khuyến khích làm như vậy”, Twitter giải thích trong một bài đăng trên blog về việc cấm Trump.

TH

cha12 ba
01-09-2021, 04:19
Bó Tay!!!!

Thuongdoi_hadap22
01-09-2021, 04:27
Không hiểu Trump có cảm giác ǵ khi bị xoá bài và bị banned nick? LOL!

terryvulong
01-09-2021, 05:47
Trump xữ dụng Tik Tok của trung quốc bây giờ!

Ho Chu Tiem
01-09-2021, 05:50
create WeChat account

LangTu742010
01-09-2021, 06:25
Nhớ câu: "Cười người hôm trước hôm sau người cười"
Câu này áp dụng từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên và bất cứ nơi nào trên trái đất

ncpat
01-09-2021, 06:56
Nếu không muốn bạo loạn và người phải chết nữa th́ nên cấm tuyệt phát biểu trum trên tất cả cơ quan truyền thông.
Tới giờ ma trum vẫn chưa bày tỏ sự hiểu biết và hối lỗi những ǵ mà trum đă gây ra cho nước Mỹ

FU yellow orchid22
01-09-2021, 16:52
Sao trum không bỏ tiền ra mua cổ phần của twitter nhỉ? Mua enough shares để nắm quyền th́ tha hồ tweet tweet sàm như bị kiết lỵ và có quyền đàn áp members nào không ưa hắn. Tụi chệt cộng không phải đă và đang làm vậy với các công ty ở Mỹ đó sao? Có tiền không mua tư cách được nhưng mua quyền chắc dễ hơn?