Log in

View Full Version : USA Trump dường như không có công trạng ǵ trong việc phát triển vắc xin Covid-19


Gibbs
03-30-2021, 15:01
Ngày 30 tháng 3 năm 2021
Ông Fauci dường như sẵn sàng nhận phần lớn công trạng và hoàn toàn tránh đề cập đến Chiến dịch Thần tốc (Warp Speed) phát triển vaccine Covid-19 của cựu Tổng thống Trump.

Chuyên gia dịch bệnh truyền nhiễm Anthony Fauci, cố vấn y tế chính của Tổng thống Mỹ Joe Biden dường như đă sẵn sàng tham gia vào cuộc cạnh tranh xem ai xứng đáng được ghi nhận công trạng v́ tốc độ phát triển và phổ biến rộng răi vaccine ngừa Covid-19.

https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1765929&stc=1&d=1617116473
Qua cuộc phỏng vấn trong chương tŕnh đặc biệt của CNN được phát sóng tối 28/3 và các cuộc thảo luận liên quan đến nỗ lực tiêm vaccine, các phương tiện truyền thông xă hội chỉ ra rằng, ông Fauci dường như sẵn sàng nhận phần lớn công trạng và hoàn toàn tránh đề cập đến Chiến dịch Thần tốc (Warp Speed) phát triển vaccine của cựu Tổng thống Trump.

“Khi tôi chứng kiến những ǵ đă xảy ra ở thành phố New York – nơi hệ thống chăm sóc sức khỏe gần như đă bị quá tải và đó là lúc chúng tôi thấy rơ ràng rằng quyết định mà chúng tôi đưa ra vào ngày 10/1/2020 phát triển một loại vaccine có thể là quyết định tốt nhất mà tôi từng làm với tư cách Giám đốc Viện Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm Quốc gia”, ông Fauci nói.

https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1765930&stc=1&d=1617116473

Jen Psaki, phát ngôn viên Nhà Trắng, đă từ chối công nhận về vai tṛ của cựu Tổng thống Trump trong việc triển khai vaccine. Business Insider đưa tin, bà Psaki đă né tránh câu hỏi của phóng viên rằng liệu ông Trump có xứng đáng được ghi nhận công lao đối với việc phát triển vaccine Covid-19 hay không.

Phát ngôn viên Nhà Trắng chỉ nói rằng tiến bộ về vaccine là một “nỗ lực đáng kinh ngạc của khoa học và các chuyên gia y tế. Và chắc chắn, chúng tôi hoan nghênh điều đó trong quá khứ và chúng tôi rất vui khi được một lần nữa hoan nghênh điều này”.

English:
March 30, 2021
Mr. Fauci seems to be willing to take most of the credit and completely avoid mention of the former President Trump's Warp Speed ​​campaign to develop Covid-19 vaccine.

Infectious plague specialist Anthony Fauci, President Joe Biden's chief medical advisor, appears ready to enter the competition to see who deserves credit for its speed of growth and widespread popularity. vaccine Covid-19.

Through interviews on a CNN special broadcast on the evening of March 28 and discussions regarding the vaccination effort, social media indicated that Mr. Fauci seemed ready to accept the part. great credit and completely avoid mentioning the Warp Speed ​​vaccine development of former President Trump.

“When I saw what happened in New York City - where the health care system was almost overburdened and that was when it became clear that the decision we made on the 10th 1/2020 developing a vaccine might be the best decision I've ever made as the director of the National Institute of Allergy and Infectious Diseases, ”said Mr. Fauci.

Jen Psaki, a White House spokesman, declined to acknowledge former President Trump's role in vaccine deployment. Business Insider reported that Ms Psaki dodged a reporter's question whether Trump deserved credit for developing the Covid-19 vaccine.

The White House spokesperson only said that the progress in vaccines was "an incredible effort by science and medical professionals. And sure, we've welcomed that in the past and we're happy to welcome it once again. ”

thangbomvietnam
03-30-2021, 16:13
Tin ko zui cho CC khi Dr. Fauci hay bất cứ người nào thành công sau khi hết nhiệm kỳ của P45...CC cũng thường lên tiếng với Dr. Fauci và ko thích Ông này khi điều trần mỗi ngày trong cuối nhiệm kỳ P45...Khi mà dịch bệnh bùng phát tại Mỹ năm 2020 th́ h́nh ảnh Doctor này trội hơn P45 nên CC ko mấy ǵ zui...Cho nên Ông Bác sỹ bị CC đè ra chửi...Chỉ có chửi và chửi...Ngoài ra ko làm ǵ khác hơn...

FitnessUSA
03-30-2021, 16:26
Nói đúng hơn th́ Trump chẳng làm được ǵ trong 4 năm ngoài sự thúc đẩy phân biệt chủng tộc.

hutr10
03-30-2021, 21:13
Trung Quốc, Nga và Anh đâu có cần Trump doc thúc ho cũng có vaccin sớm hơn Mỹ. Những nhà thuốc v́ dịch bệnh và v́ quyền lợi của ḿnh đă hết sức chế tạo ra vaccine.

Tuan1981
03-31-2021, 13:19
Nói đúng hơn th́ Trump chẳng làm được ǵ trong 4 năm ngoài sự thúc đẩy phân biệt chủng tộc.

Chính xác 100%:eek::eek::eek:

hoangtay
03-31-2021, 21:46
với tên cựu tt khùng ngu này th́ uống hoặc chích thuốc tẫy cầu là khơi sợ Cô Vit19 không hiễu thằng tt này nó ỡ đâu chui ra mà sao nó ngu thế chứ

SuperSaiyan007
04-02-2021, 00:24
Trump làm được 3 điều quan trọng: xạo ke, xỏ lá & láu cá :))