PDA

View Full Version : Người vợ cùng t́nh nhân sát hại chồng rồi chôn thi thể trong nhà


nguoiduatinabc
06-06-2021, 02:06
Mới đây Cảnh sát Ấn Độ cho biết. Họ đă bắt giữ một người phụ nữ và t́nh nhân của cô ta với cáo buộc sát hại chồng. Vụ án đang được điều tra", cảnh sát cho biết.

Theo Hindustan Times, vụ án vợ cùng nhân t́nh sát hại chồng rồi chôn thi thể trong nhà xảy ra tại Dahisar, Mumbai, Ấn Độ.

Người vợ, được xác định là Shahida Shaikh, đă bị bắt giữ hôm 1/6 c̣n t́nh nhân của Shahida, Amit Mishra, bị bắt một ngày sau đó.

https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1804520&stc=1&d=1622945152
Shahida cùng nhân t́nh đă chôn thi thể của Rayeez trong nhà bếp sau khi sát hại nạn nhân.


Vụ án mạng được đưa ra ánh sáng sau khi anh trai của nạn nhân Rayeez Shaikh tŕnh báo việc em trai mất tích. Khi người anh gọi điện cho Shahida để hỏi về Rayeez, cô ta nói rằng Rayeez đă rời thị trấn đi làm. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, anh trai nạn nhân nhờ bạn làm đơn tŕnh báo mất tích rồi vội vă đến Mumbai.

Khi người anh đến Mumbai, cô con gái 6 tuổi của Rayeez đă kể cho anh về việc Shahida sát hại Rayeez, phân xác và chôn thi thể trong nhà. Được biết, Shahida trước đó c̣n đe dọa sẽ chôn bé gái cùng Rayeez nếu cô bé tiết lộ với ai về chuyện này.

"Chúng tôi đă bắt giam Shahida Shaikh. Trong quá tŕnh thẩm vấn, cô ta thừa nhận hành vi giết Rayeez", một cảnh sát cho hay.

Theo lời khai của Shahida, cô ta và Rayeez kết hôn tại Uttar Pradesh năm 2012 rồi chuyển đến Mumbai. Vợ chồng Rayeez có hai con, một con gái 6 tuổi và một con trai hai tuổi.

Tuy nhiên, Shahida có quan hệ ngoài luồng với một người hàng xóm và bị Rayeez phát hiện vào ngày 24/5. Trong lúc xô xát, Shahida và người t́nh được cho là đă dùng dao sát hại Rayeez rồi phân xác và chôn thi thể nạn nhân trong nhà bếp. 'Chúng tôi đă t́m thấy thi thể nạn nhân và đưa đi khám nghiệm tử thi'.