PDA

View Full Version : Người t́nh của cựu Bộ trưởng Y tế Anh bỏ chồng triệu phú


vuitoichat
06-29-2021, 09:02
The Sun cho biết hiện người t́nh của cựu Bộ trưởng Y tế Anh cũng đă chia tay với chồng, triệu phú Oliver Tress - nhà sáng lập thương hiệu Oliver Bonas, sau khi vụ ngoại t́nh bị phanh phui. Mà không chỉ từ chức, Gina Coladangelo c̣n chia tay chồng triệu phú sau khi bị phanh phui ngoại t́nh với ông Matt Hancock. Hiện cặp đôi đă chuyển đến sống chung.
https://www.vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1818684&stc=1&d=1624957298
Gina Coladangelo và chồng triệu phú Oliver Tress trước khi vụ ngoại t́nh với Matt Hancock bị phanh phui. Ảnh: The Sun.

Vài giờ sau khi Bộ trưởng Y tế Anh Matt Hancock từ chức v́ bị ṛ rỉ những bức ảnh hôn Gina Coladangelo đắm đuối trong văn pḥng, cô này cũng xin thôi việc. Ngay trước khi chuyện ngoại t́nh bị công khai, Hancock đă nói lời chấm dứt cuộc hôn nhân 15 năm với vợ Martha.

The Sun cho biết hiện Coladangelo cũng đă chia tay với chồng, triệu phú Oliver Tress - nhà sáng lập thương hiệu Oliver Bonas, sau khi vụ ngoại t́nh bị phanh phui. Các nguồn tin tiết lộ Tress vô cùng đau khổ v́ chuyện gian dối của vợ và với cả sự dứt áo ra đi của cô sau 12 năm hôn nhân.

Lần cuối người ta nh́n thấy Coladangelo là khi cô lên chiếc Audi Q7 trị giá 70.000 bảng của ḿnh rời khỏi ngôi nhà trị giá 3,6 triệu bảng từng sống cùng chồng ở tây nam London, hôm 25/6. Một người hàng xóm của họ cho biết: "Gina và Matt đang công khai ở bên nhau c̣n Olly (tên gọi thân mật của Oliver Tress) th́ bị bỏ lại trong đau khổ, dằn vặt. Họ có rất nhiều bạn bè ở đây và tất cả chúng tôi đang cố gắng giúp chăm sóc Olly".
https://www.vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1818685&stc=1&d=1624957298
Ông Hancock ôm hôn Gina Coladangelo ở toà nhà văn pḥng của Bộ Y tế ở London. Ảnh: The Sun.

Theo bạn bè, Hancock và Coladangelo đă chính thức yêu nhau và muốn "bắt đầu" mối quan hệ này một cách nghiêm túc. Họ được cho là đă chuyển tới sống chung với nhau.

Nhiều nguồn tin cho rằng Hancock và Coladangelo đă vụng trộm được khoảng 6 tuần. Đoạn video về nụ hôn của họ đă gây ra phản ứng dữ dội trong quốc hội. Ban đầu, dưới sự hậu thuẫn của Thủ tướng Boris Johnson, ông Hancock vẫn bám trụ nhiệm sở. Tuy nhiên, cuối cùng ông đă phải từ chức trước sức ép từ 80 nghị sĩ.

Trong video thông báo về việc từ chức, Hancock nói: "Tôi không hề mong muốn cuộc sống riêng của ḿnh làm phân tán sự chú ư của mọi người khỏi cuộc chiến với đại dịch. Tôi muốn nhắc lại lời xin lỗi của ḿnh v́ đă bỏ dở công việc và xin lỗi gia đ́nh và những người thân yêu của tôi v́ đă khiến họ phải đối mặt với chuyện này. Tôi cũng cần được ở bên các con vào lúc này".
https://www.vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1818686&stc=1&d=1624957298
Bộ trưởng Y tế Matt Hancock trong video xin từ chức và xin lỗi người dân v́ bê bối ngoại t́nh. Ảnh: UK Press.

Ông Hancock sẽ được thay thế bởi cựu Bộ trưởng Tài chính kiêm thư kư nội vụ Sajid Javid. Một tuyên bố từ số 10 phố Downing cho biết: "Nữ hoàng đă vui mừng chấp thuận việc bổ nhiệm Nghị sĩ Rt Hon Sajid Javid làm Bộ trưởng Y tế và Chăm sóc Xă hội của nhà nước".

Trong khi đó, Thủ tướng Boris Johnson cho biết ông rất "lấy làm tiếc" khi Hancock từ chức bộ trưởng. Ông Johnson cho rằng ông Hancock nên "tự hào rời nhiệm sở sau tất cả những ǵ ông đă đạt được - không chỉ trong việc giải quyết đại dịch mà ngay cả trước khi Covid-19 tấn công chúng ta".

"Tôi rất biết ơn sự hỗ trợ của ông và tin rằng đóng góp của ông cho dịch vụ công c̣n lâu mới chấm dứt", Thủ tướng Anh nói thêm. Ông Johnson đang bị chỉ trích v́ những phát ngôn ủng hộ Hancock.